Phim điện ảnh A Taxi Driver mang về Hàn loạt giải thưởng danh giá

PV-Thứ ba, ngày 07/11/2017 06:13 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim điện ảnh Hàn Quốc A Taxi Driver đã thắng lớn tại Asian World Film Festival (AWFF), bao gồm cả giải thưởng Phim xuất sắc nhất.

Liên hoan phim châu Á Thế giới (Asian World Film Festival) là sự kiện điện ảnh thường niên ở Los Angeles (Mỹ) nhằm tôn vinh các phim điện ảnh châu Á. Liên hoan phim giúp cho các bộ phim châu Á tạo được ấn tượng mạnh mẽ trước giải thưởng của Viện hàn lâm và Quả cầu vàng.

Liên hoan phim châu Á Thế giới năm nay có 26 phim tranh giải, trong đó có nhiều đại diện dự giải Oscar "Phim nước tiếng ngoài xuất sắc" 2018 như Cha cõng con (đại diện Việt Nam), A Taxi Driver (Hàn Quốc), Birdshot (Philippines), Mad World (Hong Kong), Pop Aye (Singapore)... 

Nổi bật trong số các tác phẩm tham gia năm nay là phim điện ảnh Hàn Quốc A Taxi Driver. Cạnh tranh với 15 đề cử khác trong hạng mục giải thưởng Phim xuất sắc nhất, A Taxi Driver đã giành được vị trí cao nhất. 

Phim điện ảnh A Taxi Driver mang về Hàn loạt giải thưởng danh giá - Ảnh 1.

Nam diễn viên chính của phim Song Kang Ho cũng đã giành được một giải thưởng đặc biệt với khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Bộ phim cũng giành được giải Dr. Kim’s He Can Do, She Can Do -  giải thưởng dành riêng cho các tác phẩm tôn vinh giá trị của con người. 

Giám đốc điều hành Park Eun Kyung - công ty sản xuất bộ phim A Taxi Driver - chia sẻ: "Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người khi đã làm việc vô cùng chăm chỉ để tạo nên một tác phẩm đặc biệt như vậy".

A Taxi Driver đã được đề cử tại giải Oscar sắp tới. Bộ phim đã thu được nhiều thành công trong các liên hoan phim trên toàn thế giới. A Taxi Driver đang hứa hẹn trở thành bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc được đề cử cho hạng mục Phim nước ngoài hay nhất của Oscar.

A Taxi Driver lập kỷ lục mới cho điện ảnh Hàn trong năm 2017 A Taxi Driver lập kỷ lục mới cho điện ảnh Hàn trong năm 2017 A Taxi Driver hút khách chẳng kém Battleship Island của Song Joong Ki A Taxi Driver hút khách chẳng kém Battleship Island của Song Joong Ki Lộ diện bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay tại Hàn Quốc Lộ diện bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay tại Hàn Quốc

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước