Phim điện ảnh Hàn ngập cảnh nóng táo bạo cán mốc kỷ lục lượt xem

PV-Thứ hai, ngày 06/06/2016 11:40 GMT+7

VTV.vn - The Handmaiden - bộ phim điện ảnh Hàn Quốc gây tiếng vang tại LHP quốc tế Cannes vừa qua đã thu về số tiền vé kỷ lục trong đầu tuần công chiếu trong nước.

Bộ phim điện ảnh của đạo diễn Park Chan Wook - The Handmaiden đã đạt kỷ lục mới ngay trong tuần đầu tiên công chiếu. Theo số liệu từ các rạp, The Handmaiden đã đạt hơn 1.8 triệu lượt xem, đánh dấu mốc chưa từng có đối với một bộ phim được gắn mác R tại Hàn Quốc. Vào năm ngoái (2015), bộ phim Inside Men - cũng là tác phẩm màn ảnh rộng được gắn mác R (Không dành cho người dưới 16 tuổi) đã có hơn 1.6 triệu lượt xem.

The Handmaiden cũng đồng thời đánh bại tác phẩm nước ngoài Deadpool khi tuần đầu công chiếu, bộ phim này đạt được khoảng 1.7 triệu lượt xem.

The Handmaiden xoay quanh mối tình day dứt giữa các nhân vật trong phim, trong đó xuyên suốt là mối tình đồng tính của hai người phụ nữ. Phim có nhiều cảnh quay táo bạo, trần trụi và vô cùng nhạy cảm với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Kim Tae Ri, Kim Min Hee, Ha Jung Woo và Jo Jin Woong.

Ban đầu, phim cũng nhận được một số ý kiến trái chiều xoay quanh việc đạo diễn The Handmaiden đã quá "mạnh tay" trong tác phẩm mới nhất của mình. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều lời khen dành cho phim.

Một số hình ảnh của phim:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước