Phim điện ảnh mới của Kim Soo Hyun bị gán mác "nhạy cảm"

PV-Thứ tư, ngày 21/06/2017 17:33 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim điện ảnh mới thuộc thể loại hành động li kì Real mới đây đã được gắn mác 19+.

Theo một nguồn tin từ ê-kíp sản xuất phim, quyết định này được đưa ra khi Real có một số cảnh quay tình cảm nhạy cảm giữa nam nữ, bên cạnh đó là cảnh khỏa thân, giết người bằng dao, sản xuất ma túy và hít thuốc phiện. Bộ phim cũng có những cảnh phạm tội hay cuộc đối thoại có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các khán giả trẻ.

Người này cũng cho biết thêm phim sẽ có cảnh quay hành động thực sự rất "chất" của Kim Soo Hyun và còn cả cảnh hở hang của Sulli. 

Real thuộc thể loại phim hành động, xoay quanh kế hoạch bí ẩn của hai người đàn ông trong bối cảnh sòng bạc lớn nhất châu Á. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Sulli, Sung Dong Il, Lee Sung Min, Jo Woo Jin, Lee Kyung Young, Kim Hong Fa, Jung In Gyeom và Choi Kwon. 

Trong đó, ngôi sao phim Vì sao đưa anh tới - Kim Soo Hyun sẽ một mình đảm nhận hai nhân vật hoàn toàn khác biệt. Đây được coi là một thử thách lớn trong nghiệp diễn của nam tài tử điển trai. 

Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu tại các rạp vào ngày 28/6 tới đây. 

Kim Soo Hyun chia sẻ về sở thích ít ai biết Kim Soo Hyun chia sẻ về sở thích ít ai biết Kim Soo Hyun đầy chất nghệ trong loạt ảnh mới Kim Soo Hyun đầy chất nghệ trong loạt ảnh mới Được hôn Kim Soo Hyun, đến 'gái hư' Sulli cũng thấy… đã Được hôn Kim Soo Hyun, đến "gái hư" Sulli cũng thấy… đã

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước