Phim hành động "Phi vụ cuối cùng" chính thức ra mắt

PV-Thứ năm, ngày 06/06/2019 21:38 GMT+7

Buổi lễ giới thiệu dự án phim "Phi vụ cuối cùng"

VTV.vn - Ngày 6/6 tại CGV Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội đã diễn ra lễ giới thiệu dự án phim "Phi vụ cuối cùng".

Phi vụ cuối cùng là một sản phẩm của những người trẻ tuổi đam mê làm phim đề tài hành động xã hội. Các sản phẩm hình ảnh do nhóm thực hiện được đầu tư khá công phu và nghiêm túc cả về kịch bản, dàn diễn viên, lẫn bối cảnh. Đặc biệt, trong dự án mới ra mắt ngày 6/6 tại Hà Nội, bộ phim Phi vụ cuối cùng được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm ghi dấu ấn sự phát triển của đội ngũ làm phim trẻ.

Phim hành động Phi vụ cuối cùng chính thức ra mắt - Ảnh 1.

MC Trịnh Vân Anh dẫn dắt chương trình

Được biết, phim Phi vụ cuối cùng do đạo diễn Bàn Văn Huấn đảm trách. Anh là người từng thành công với vai trò trợ lý đạo diễn của các bộ phim tên tuổi như: Quỳnh búp bê; Ngược chiều nước mắt, và đảm nhận vai trò phó đạo diễn các phim do VFC sản xuất như: Yêu thì ghét thôi; Xin chào người lạ ơi,... cùng một số phim khác.

Phim hành động Phi vụ cuối cùng chính thức ra mắt - Ảnh 2.

Nhà sản xuất Túy Zai Zai và Phạm Tiến Mạnh

Chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim, ê-kíp làm phim cho biết: "Trong khi thực hiện những ngoại cảnh, khán giả theo đoàn rất đông nhưng mọi người rất có ý thức giúp đoàn phim không bị ảnh hưởng đến quá trình quay cũng như âm thanh. Có những cảnh đại phải dùng đến ba nguồn điện mới đủ thực hiện. Người dân đều nhiệt tình giúp đỡ cho đoàn điện mà không hề tính phí. Những pha hành động đấu võ tay đôi, không tránh khỏi những va đập dành cho diễn viên. Hơn thế nữa, để đảm bảo tiến độ, trong ba ngày quay liên tiếp đoàn đều phải ăn cơm hộp và bánh mì nhưng tinh thần thì rất hào hứng".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước