LHP Quốc tế Toronto 2015:

Phim London Fields bị hủy công chiếu do dính kiện tụng

A (Theo Reuters)-Thứ sáu, ngày 18/09/2015 12:11 GMT+7

(Ảnh: fyeahtheojames.com)

VTV.vn - Bộ phim London Fields của đạo diễn Matthew Cullen đã bị hủy công chiếu tại LHP Quốc tế Toronto vào phút cuối do vụ kiện tụng giữa đạo diễn phim với nhà sản xuất.

Theo như lịch công chiếu trước đó, London Fields – bộ phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Martin Amis - sẽ được công chiếu vào 3 ngày, từ thứ 6 đến Chủ nhật (18/9 – 20/9, giờ địa phương) tại LHP Quốc tế Toronto 2015. Tuy nhiên, vào phút cuối, lịch chiếu của phim đã bị hủy.

Nguyên nhân đưa tới quyết định này là việc đạo diễn của London Fields Matthew Cullen đã đệ đơn kiện nhà sản xuất của phim khi đã tự ý đưa những hình ảnh dễ gây tranh cãi mà không có sự chấp thuận của ông. Theo tuyên bố của người đại diện của LHP Quốc tế Toronto thì với sự không rõ ràng này, BTC đã quyết định loại bỏ bộ phim ra khỏi danh sách các phim công chiếu của LHP năm nay.

Theo tin từ tờ New York Times, đơn kiện của đạo diễn Cullen được gửi vào thứ 3, trong đó ông tuyên bố nhà sản xuất của phim là Chris Hanley và các cộng sự đã “bí mật chuẩn bị một phiên bản riêng của họ về bộ phim”, thêm vào những hình ảnh bạo lực. Trong những hình ảnh được đạo diễn Cullen nhắc tới có hình ảnh một người ngã từ tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới trong sự kiện 11/9.

Trước đó, bộ phim tài liệu về Aretha Franklin mang tên Amazing Grace cũng đã rơi vào tình trạng tương tự sau khi ca sĩ Franklin gửi đơn kiện các nhà sản xuất.

13 bộ phim không thể bỏ lỡ tại LHP quốc tế Toronto 2015 13 bộ phim không thể bỏ lỡ tại LHP quốc tế Toronto 2015

VTV.vn - Hãy cùng VTV News điểm mặt 13 bộ phim không thể bỏ lỡ tại LHP quốc tế Toronto 2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước