Phim mới của Jang Nara và Lee Sang Yoon có khởi đầu tuyệt vời!

PV/Nguồn: Soompi-Thứ ba, ngày 29/10/2019 16:02 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim VIP có sự tham gia của Jang Nara và Lee Sang Yoon đã có màn khởi đầu khá khả quan với những tập đầu lên sóng.

Sau bao ngày chờ đợi, tối 28/10, bộ phim VIP của Jang Nara và Lee Sang Yoon cũng đã ra mắt khán giả hai tập đầu tiên. Phim có nội dung xoay quanh những nhân viên của biệt đội chuyên phục vụ các khách VIP ở trung tâm thương mại.

Trong phim, Jang Nara đảm nhiệm vai diễn Na Jung Sun, một thành viên chủ chốt của đội và cũng là một người vợ bình thường như bao người phụ nữ khác. Tuy nhiên, mọi thứ bỗng chốc đảo lộn khi Na Jung Sun bất ngờ nhận được một tin nhắn bí ẩn về chồng của mình.

Ở ngay hai tập đầu, phim đã đạt thành tích khá tốt, với rating 5.9% và 6.8%; đứng vị trí thứ 6 trên top tìm kiếm Naver, xuyên suốt từ thời điểm phim kết thúc, tức 23h00 (giờ Hàn Quốc).

Phim The Tale of Nokdu của Kim So Hyun và Jang Dong Yoon tiếp tục thu hút được nhiều khán giả quan tâm và theo dõi hơn, giúp rating tăng lên 4.9% và 7.3%. Thành tích này đã giúp cho The Tale of Nokdu tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trên đài trung ương vào tối thứ 2 hàng tuần.

Tập mới nhất của phim Flower Crew: Joseon Marriage Agency đạt rating 2.9%. Trong khi đó ở đài cáp, bộ phim Catch the Ghost của Moon Geun Young và Kim Sun Ho, sau khi rating giảm xuống ở tập 2 thì ở tập 3 lên sóng tối qua, bộ phim đã không thu hút được nhiều khán giả hơn khiến rating tiếp tục giảm xuống 3%.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước