Phim tài liệu về Cristiano Ronaldo tiết lộ quá nhiều thông tin độc

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 10/11/2015 14:29 GMT+7

Cristiano Ronaldo và con trai. Trong lễ ra mắt bộ phim tài liệu, cầu thủ 30 tuổi người Bồ Đào Nha nói anh muốn con trai anh sẽ trở thành một tiền đạo. (Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Bộ phim tài liệu về cuộc đời của Cristiano Ronaldo đã được hoàn tất và được cho là đã hé lộ rất nhiều điều về đời sống của ngôi sao sân cỏ này.

Hôm qua (9/11 - giờ địa phương), bộ phim tài liệu về cuộc đời của Ronaldo đã được ra mắt và rất nhiều thông tin cá nhân của anh đã được tiết lộ trong phim – nhiều hơn bất kỳ điều gì mọi người đã từng biết về cuộc đời của cầu thủ 30 tuổi người Bồ Đào Nha trong những năm qua. Lần đầu tiên người ta được biết rằng mẹ của Cristiano đã từng muốn phá thai khi anh mới thành hình hay anh đã phải chơi bóng với nỗi đau đớn như thế nào tại World Cup 2014. Ronaldo cũng nói về lý do tại sao anh không bao giờ nói về mẹ đẻ của con trai mình cũng như về việc bố anh nghiện rượu.

Để có thể đưa trọn vẹn mọi khía cạnh đời sống của Ronaldo, đoàn làm phim đã cho rất nhiều máy quay bám sát anh. Vì thế, nhiều người cho rằng cuộc đời anh đã lên phim quá nhiều. Tuy nhiên, trong cuộc gặp gỡ truyền thông, Ronaldo khẳng định anh không ân hận khi quyết định thực hiện bộ phim này. Anh thích phim tài liệu.

“Quá nhiều thông tin?” – Ronaldo hỏi lại khi truyền thông nói anh đã tiết lộ về cuộc sống của mình quá nhiều trên phim – “Có thể, nhưng tôi chỉ thấy vui thôi”.

“Tôi không ân hận bất cứ điều gì” – Cristiano nói tiếp – “Tôi cảm thấy không thể tin được. Khi bạn làm điều gì đó mọi người sẽ luôn tìm thấy lý do để chỉ trích bạn nhưng chuyện đó là bình thường”.

“Kể từ khi tôi là một cậu bé tôi đã luôn cảm thấy đặc biệt. Tôi thấy mọi người nhìn tôi với đôi mắt khác” – cầu thủ 30 tuổi người Bồ Đào Nha nói thêm nhằm lý giải cho việc anh không quá bận tâm khi trong suốt thời gian quay phim có rất nhiều máy quay bám theo anh – “Tôi cảm thấy rất thoải mái với máy quay và với truyền thông”.

Đội ngũ sản xuất bộ phim tài liệu về Cristiano Ronaldo cũng là đội ngũ đã làm phim về Ayrton Senna và Amy Winehouse.

Cristiano Ronaldo muốn con theo nghiệp cầu thủ Cristiano Ronaldo muốn con theo nghiệp cầu thủ

VTV.vn - Ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã bày tỏ mong muốn cậu con trai 5 tuổi sẽ kế tục sự nghiệp của anh - trở thành một cầu thủ bóng đá.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước