Phim tài liệu về Sam Smith sẽ ra mắt vào tháng này

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 02/10/2015 17:40 GMT+7

(Ảnh: The Guardian)

VTV.vn - Bộ phim tài liệu về ngôi sao ca nhạc người Anh Sam Smith sẽ được ra mắt trong tháng này. Bộ phim được hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả những người hâm mộ anh.

Bộ phim tài liệu này có tên Sam Smith: Dreams Come True. Theo chia sẻ của đạo diễn Sonia Anderson, bên cạnh những cuộc phỏng vấn độc quyền với nhân vật chính, khán giả hâm mộ Sam còn được nghe những chia sẻ từ những người thân thiết, biết rõ về Sam nhất. Trong đó có cựu hiệu trưởng tại ngôi trường nơi Sam từng theo học trước đây, Dr.Voice. Ông cũng là người huấn luyện giọng hát cho Sam.

Ngoài những người thân thiết với Sam, sẽ có một số gương mặt nghệ sĩ góp mặt trong bộ phim này, đó là ca sĩ đang lên Ed Sheeran và Disclosure. Theo đạo diễn Sonia, Sam Smith: Dreams Come True sẽ cho khán giả nhìn thấy chi tiết về những điều bên trong cuộc sống của Sam, về cuộc hành trình từ một nghệ sĩ Jazz trở thành một trong những nghệ sĩ có album bán chạy nhất mọi thời đại.

Trong khi đó, theo Alan Byron, nhà sản xuất của phim thì Sam Smith: Dreams Come True sẽ miêu tả chi tiết nhất về đời sống của Sam.

“Chúng tôi hướng tới mục đích làm hài lòng tất cả những người hâm mộ cậu ấy, vì thế chúng tôi chắc chắc sẽ miêu tả về cuộc hành trình của Sam một cách chính xác nhất” – Alan Byron nói – “Và chúng tôi đã thành công”.

Sam Smith – Nghệ sĩ solo của năm của tạp chí GQ Sam Smith – Nghệ sĩ solo của năm của tạp chí GQ

VTV.vn - Đây có vẻ là thời điểm tốt nhất của Sam Smith – được thể hiện ca khúc chủ đề của phim James Bond và giành giải Nghệ sĩ solo của năm của tạp chí GQ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Sam Smith

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước