Phim về quý ông của Trương Hàn "mất tích"

PV/Ảnh: Sina-Thứ ba, ngày 27/09/2022 15:29 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Các quý ông khu Đông Bát của Trương Hàn đã bị xóa khỏi nền tảng.

Trang Sina đưa tin bộ phim Các quý ông khu Đông Bát do Trương Hàn làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên chính bị gỡ khỏi các nền tảng xem phim trực tuyến ở Trung Quốc. Từ khi phim ra mắt cho đến khi chiếu xong, bộ phim thường xuyên nhận được lời chê bai từ công chúng. Mở màn là việc khán giả nhận thấy Trương Hàn có những hành vi không đúng chuẩn mực khi tương tác cùng bạn diễn. Không chỉ vậy, bộ phim bị chê kịch bản cũ kỹ, lời thoại mang tư tưởng coi thường phụ nữ, nhan sắc "dầu mỡ", khiến phim nhận về 2.1 điểm Douban thấp nhất trong lịch sử với 96% một sao.

Khi bộ phim mất tích trên nền tảng xem phim, công chúng thể hiện sự đồng thuận với động thái loại bỏ phim kém lành mạnh của Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA). Bên cạnh đó, nhiều khán giả đặt câu hỏi về vấn đề kiểm duyệt của cơ quan chức năng, liệu khâu kiểm duyệt đã có sơ sót hay không. Nhiều người cho rằng cơ quan chức năng lẽ ra nên gỡ bộ phim của Trương Hàn sớm hơn chứ không phải đợi đến lúc chiếu xong mới vào cuộc xử lý.

Các quý ông khu Đông Bát được Trương Hàn thai nghén trong 10 năm. Anh viết kịch bản tập đầu tiên vào năm 2012. Sau khi hoàn thành 10 tập phim, nam diễn viên dừng sáng tác do mất nguồn cảm hứng. Đến năm 2015, Trương Hàn quay lại hoàn thành 30 tập phim còn lại.

Trương Hàn dùng 10 năm để tăng cân Trương Hàn dùng 10 năm để tăng cân

VTV.vn - Chia sẻ trong một chương trình truyền hình, Trương Hàn cho biết anh không giống nhiều ngôi sao khác. Nam tài tử luôn đặt mục tiêu tăng cân trong hơn 10 năm qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước