"Phù thủy âm nhạc" Vũ Nhật Tân qua đời ở tuổi 50

P.V-Thứ tư, ngày 22/07/2020 11:29 GMT+7

(Ảnh: Vũ Nhật Tân Facebook)

VTV.vn - Nhạc sĩ Vũ Nhật Tân - một trong những tài năng của âm nhạc Việt đương đại - đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội vào tối qua (21/7).

Theo chia sẻ từ gia đình nghệ sĩ Vũ Nhật Tân, anh ra đi sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng. Mặc dù kiên cường đấu tranh với căn bệnh, tuy nhiên, Vũ Nhật Tân đã không qua khỏi. Tối 21/7, anh đã ra đi, hưởng thọ 50 tuổi.

Ngay sau khi tin Vũ Nhật Tân qua đời được truyền đi, các nghệ sĩ đều bàng hoàng, thương tiếc. Đạo diễn Phạm Hoàng Nam gửi lời từ biệt trên trang Facebook của Vũ Nhật Tân: "Ra đi thanh thản nhé! Tạm biệt một tài năng và cá tính nghệ sĩ hiếm có. Một chiến sĩ kiên cường. Luôn nhớ em Vũ Nhật Tân!".

Nhạc sĩ Lê Phi Phi viết: "Yên nghỉ, một nhạc sĩ của âm nhạc Việt Nam đương đại Vũ Nhật Tân!".

Phù thủy âm nhạc Vũ Nhật Tân qua đời ở tuổi 50 - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Vũ Nhật Tân sinh năm 1970 tại Hà Nội. Anh là con trai của PGS.TS Vũ Nhật Thăng - nhà nghiên cứu âm nhạc truyền thống nổi tiếng.

Trong hơn 20 năm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, Vũ Nhật Tân đã gặt gái được nhiều thành tựu đáng kế trên thế giới. Anh luôn được nhớ đến là một trong những nhạc sĩ tiên phong của âm nhạc đương đại tại Việt Nam. Với tài năng cùng cách sống chan hòa, nhiệt tình, Vũ Nhật Tân luôn để lại kỷ niệm đẹp với những ai từng tiếp xúc với anh. Anh nhận được sự kính trọng đặc biệt về cả tài năng và nhân cách sống.

!* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước