Phương Oanh gợi cảm với "tả tơi style"

PV-Thứ sáu, ngày 26/02/2021 21:19 GMT+7

VTV.vn - Phương Oanh gọi phong cách mới của mình với cái tên rất hài hước "tả tơi style".

Phương Oanh từng chia sẻ muốn theo hướng gợi cảm nhưng không phản cảm và thực ra, giới hạn đó rất mong manh. "Nếu ăn mặc không có tư duy thì từ gợi cảm sẽ chuyển thành phản cảm ngay. Mọi thứ đều do con người hết và tôi cũng may mắn là chưa bị người khác nhận xét phản cảm bao giờ. Trừ một số trường hợp, người nhận xét quá cổ hủ lạc hậu thì tôi bỏ qua", nữ diễn viên nói.

Trên thực tế, Phương Oanh thời gian gần đây luôn thể hiện đúng định hướng hình ảnh này mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, cũng có những khi, cô lại diện một phong cách mới lạ, trẻ trung và cá tính hơn. Bộ ảnh mới nhất được nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân chính là một ví dụ cho điều đó.

"Mỗi ngày một phong cách và hôm nay là tả tơi style...", Phương Oanh hài hước viết.

Phương Oanh đang dành thời gian cho dự án phim Hương vị tình thân. Dù trước đó, nữ diễn viên từng chia sẻ muốn nghỉ ngơi sau khi tập trung toàn bộ tinh thần và sức khỏe cho công việc. Nhưng cô đã không thể chống lại sức hút của vai diễn mới. Phương Oanh rất đầu tư cho vai diễn này khi lần đầu cô dám cắt mái tóc dài để có kiểu tóc cá tính, phù hợp với nhân vật.

Phương Oanh tự nhận mình đảm chuẩn bị mọi thứ dịp Tết Phương Oanh tự nhận mình đảm chuẩn bị mọi thứ dịp Tết

VTV.vn - Nữ diễn viên tiết lộ mình biết nhiều việc nhà và rất đảm đang do được mẹ rèn giũa từ khi còn bé.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước