Phương Trinh Jolie thanh minh lý do tuyên bố “chỉ yêu người kiếm được 100 triệu/tháng”

PV-Thứ ba, ngày 22/10/2019 10:17 GMT+7

Tham gia Chuyện cuối tuần chủ đề "Người đẹp và đại gia", Phương Trinh Jolie đã có dịp thanh minh về tuyên ngôn "chỉ yêu người kiếm được 100 triệu/tháng” từng gây sốc trên báo chí.

Theo Phương Trinh Jolie, cô tuyên bố như vậy không phải là coi thường, không yêu người nghèo, tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định, ở thời điểm hiện tại, thu nhập mỗi tháng của cô hơn mức đó. Thậm chí, chỉ cần tham gia 1 - 2 show là cô có đủ số tiền ấy, vì thế, cô cũng muốn người yêu, người bạn đời phải bằng hoặc hơn mình.

"Bởi vì đàn ông có cái tôi rất cao. Trong cuộc sống gia đình, khi nam giới thua kém vợ, họ sẽ tự ti, lâu dần sẽ dẫn đến rạn nứt gia đình", Phương Trinh Jolie giãi bày.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng cho biết thêm, cô từng nhận được những tin nhắn, lời mời đi ăn tối giá 20.000 USD, thậm chí 40.000 - 50.000 USD, tuy nhiên, cô từ chối bởi theo nữ ca sĩ: "Sau ăn tối là chuyện gì thì ai cũng đoán được".

Theo Phương Trinh Jolie, trong showbiz, cũng có người đẹp người sẵn sàng đi ăn tối 2 - 3 lần là kiếm được căn nhà. Tuy nhiên, sau đó, họ sẽ bị rỉ tai trong giới đại gia rằng đã từng ăn tối với cô này, ngủ với cô kia. Và thường giới đại gia ở Hà Nội, TP.HCM thì không nhiều, họ lại có một group kín để bàn chuyện này nên nếu người trong giới biết thì người ngoài rồi cũng sẽ biết. Khi đó, cô gái đó sẽ không dám ngẩng cao đầu ở đám đông và mất đi tương lai phát triển hơn trong sự nghiệp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước