"PINK VENOM" - bài hát của nhóm nhạc nữ vượt 200 triệu lượt stream nhanh nhất lịch sử Spotify

A (Theo Allkpop)-Chủ nhật, ngày 02/10/2022 07:54 GMT+7

(Ảnh: Allkpop)

VTV.vn - Spotify hôm nay thông báo rằng "PINK VENOM" đã chính thức vượt mốc 200 triệu lượt stream, trở thành bài hát của nhóm nhạc nữ đạt được cột mốc này nhanh nhất trên nền tảng.

Vào ngày 19 tháng 8, BLACKPINK đã có màn trở lại được mong đợi từ lâu với "PINK VENOM", đĩa đơn phát hành trước trong album dài "BORN PINK" và kể từ khi phát hành, bài hát đã đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới, phá vỡ kỷ lục trên YouTube, Spotify, iTunes, Apple, Billboard...

Ngoài ra, "PINK VENOM" của BLACKPINK hiện là bài hát tiếng Hàn đạt 200 triệu lượt nghe nhanh nhất trên Spotify, đánh bại My Universe và Boy With Luv của BTS và thậm chí đánh bại "How You Like That" của chính họ.

PINK VENOM - bài hát của nhóm nhạc nữ vượt 200 triệu lượt stream nhanh nhất lịch sử Spotify - Ảnh 1.

Hiện tại, "PINK VENOM" (42 ngày) của BLACKPINK và "MONEY" (65 ngày) của LISA là những bài hát nữ K-pop đạt 200 triệu lượt stream nhanh nhất trong lịch sử Spotify.

'Pink Venom' - MV K-Pop năm 2022 đạt 200 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube "Pink Venom" - MV K-Pop năm 2022 đạt 200 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube

VTV.vn - Vào ngày 27 tháng 8, video âm nhạc của nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK "Pink Venom" đã vượt 200 triệu lượt xem trên YouTube.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Pink Venom

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước