Prince qua đời, Justin Timberlake sốc

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 22/04/2016 12:21 GMT+7

(Ảnh: Oprah)

VTV.vn - Thông tin Prince – một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất thế giới – qua đời ở tuổi 57 đã khiến nhiều ca sĩ cảm thấy sốc và tiếc nuối, trong đó có Justin Timberlake.

Chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram, Justin Timberlake viết: “Tôi vẫn sốc khi tôi viết những điều này và tôi đang cảm thấy quá đau buồn. Nhưng, chúng ta nên quay lưng lại với nỗi đau buồn ấy để tôn vinh người nghệ sĩ này – người đã thay đổi cuộc sống của chúng ta, quan điểm của chúng ta, cảm giác của chúng ta và toàn bộ con người của chúng ta”.

“Mọi người nói đừng gặp thần tượng của bạn vì họ có thể khiến bạn thất vọng” – nam ca sĩ 35 tuổi viết tiếp – “Nhưng phần lớn những thần tượng của tôi đều thật vui vẻ. Vâng, Prince rất hài hước và những cuộc trò chuyện về âm nhạc luôn đến trong những lúc chúng tôi gặp nhau”.

“Tôi buồn nhưng tôi sẽ mỉm cười khi nghĩ về mỗi phút giây đã bầu bạn với ông. Chúng ta đã mất rất nhiều những nghệ sĩ tuyệt vời nhưng âm nhạc của Prince sẽ không bao giờ chết. Prince, không có gì có thể so sánh với ông ấy” – Justin Timberlake kết lại.

Huyền thoại âm nhạc Prince bất ngờ qua đời ở tuổi 57 Huyền thoại âm nhạc Prince bất ngờ qua đời ở tuổi 57

VTV.vn - Rạng sáng 21/4 (giờ Mỹ), huyền thoại nhạc pop Prince đã qua đời tại nhà riêng ở tuổi 57.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước