Priyanka Chopra muốn Nick Jonas tranh cử tổng thống Mỹ

QA (Theo Cosmopolitan)-Thứ hai, ngày 03/06/2019 14:35 GMT+7

Nguồn: Cosmopolitan.

VTV.vn - Nữ diễn viên Priyanka Chopra chia sẻ về cuộc sống vợ chồng mới cưới và mong muốn Nick Jonas sẽ đứng ra tranh cử vị trí Tổng thống Mỹ.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Sunday Times, Priyanka không chỉ nói rằng cô muốn trở thành Thủ Tướng Ấn Độ, mà cô còn muốn chồng mình dấn thân vào con đường chính trị.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi rất muốn tranh cử chức thủ tướng Ấn Độ và tôi cũng rất muốn Nick tranh cử Tổng thống. Tôi không thích những thứ liên quan đến chính trị… nhưng tôi biết cả hai chúng tôi đều mong muốn làm nên sự thay đổi lớn cho thế giới".

Một lý do khiến Priyanka nghĩ rằng Nick sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời là vì anh ấy là một nhà đấu tranh vì nữ quyền. Cô cho hay: "Anh ấy không e ngại bộc lộ suy nghĩ của mình và tôi yêu thích điều đó".

Nữ diễn viên cũng chia sẻ: "Một trong những khoảnh khắc khiến tôi nhận ra Nick hoàn toàn khác biệt là khi chúng tôi đang trên một con tàu cùng với bạn bè. Tôi có một cuộc họp cần phải đi và luôn nói bảo mọi người rằng nếu ai đó cho tôi một lí do để huỷ buổi họp này, tôi sẽ hủy và không đi nữa. Vậy nhưng anh ấy đã động viên tôi đi họp thay vì hủy bỏ nó. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể gặp một người sẵn sàng nhường vị trí trung tâm cho tôi và đứng bên cạnh ủng hộ như anh ấy".

Điều đó đã khiến Priyanka không những yêu Nick và còn nghĩ rằng anh ấy xứng đáng cho vị trí Tổng thống Mỹ.

Vậy theo bạn Nick Jonas có nên tranh cử hay không?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước