Psy: "Tôi không phải là Adele”

Thùy Hương (Theo EW)-Chủ nhật, ngày 13/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đây là chia sẻ của Psy khi nói về album mới ra mắt. Thay vì tập trung vào một album dài hơi, Psy chú trọng hơn tới các single, khác hẳn với Adele.

Psy biết bản thân đang ở đâu trên bản đồ âm nhạc thế giới. “Chúng tôi chú trọng vào từng single thay vì một album dài hơi” - nam ca sĩ 37 tuổi chia sẻ khi nói về album thứ 7 vừa ra mắt cách đây ít lâu - “Tôi không phải là Adele”.

Chiljip Psy-Da – dịch ra tiếng Việt là Album thứ 7 của Psy – có thể sẽ không bán chạy như album 25 của Adele, tuy nhiên, “chàng béo” nhà YG hiểu rõ sức mạnh của thời đại số và sẽ tận dụng nó một cách triệt để. Siêu phẩm Gangnam Style của Psy từng “làm mưa làm gió” toàn cầu giờ đây đã vượt ngưỡng 2,5 tỷ view – một con số kỷ lục trên Youtube.

“Sau Gangnam Style, đôi lúc tôi cảm thấy vui, đôi lúc lại không. Bởi đó là ca khúc đỉnh nhất của tôi và chắc chắn tôi sẽ không bao giờ vượt qua đỉnh cao đó” – Psy nói – “Trong một thời gian dài, tôi đã cảm thấy áp lực về việc phải vượt qua Gangnam Style. Thế nhưng, tôi đã nghĩ về bản thân mình, về một người không phải là chàng trai Gangnam. Tôi hoàn toàn tập trung vào việc tìm kiếm con người thật của mình”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước