Quà “độc” lì xì Tết

Theo Đặng Loan/HNMO-Chủ nhật, ngày 31/01/2016 17:09 GMT+7

Phong bao lì xì với Sổ tay bên trong

Bên cạnh những phong bao lì xì là các tờ tiền mang hình ảnh linh vật, có ý nghĩa may mắn truyền thống, thị trường còn xuất hiện một hình thức lì xì mới với món quà bằng sách.

“Người Việt có phong tục mừng tuổi cho cho con cháu, anh em, bạn bè vào dịp Tết Nguyên đán. Với mong muốn tạo ra một ý tưởng mới cho phong tục mừng tuổi ngày Xuân, chúng tôi đã thực hiện quyển sổ tay “Đi cùng ánh sáng” dưới hình thức một bao lì xì tết để các bậc phụ huynh có thêm một sản phẩm tri thức để mừng tuổi cho con cháu, anh em bạn bè, đồng nghiệp, với lời chúc một năm mới hạnh phúc, thành công và vạn sự tốt lành”, bà Ngô Phương Thảo, tác giả sản phẩm này cho biết.

Sổ tay là những câu nói thông minh, sâu sắc mang tính tổng kết, gói ghém triết lý sống của hàng trăm cuộc đời xuất sắc, từ các chính trị gia lỗi lạc như Theodore Roosevelt, Winston Churchil, đến những nhân vật truyền cảm hứng mạnh mẽ như nữ hoàng truyền hình Mỹ Oprah Winfrey, người sáng lập - giám đốc điều hành thương hiệu cà phê nổi tiếng thế giới Starbucks Howard Schultz, doanh nhân đồng sáng lập hãng máy tính Microsoft Bill Gates, doanh nhân - người sáng lập thương hiệu Apple huyền thoại Steve Jobs, từ tổng thống Mỹ Barack Obama đến nữ diễn viên nổi tiếng Elizabeth Taylor,…


Phong bao lì xì với Sổ tay bên trong

Phong bao lì xì với Sổ tay bên trong

Những câu nói được thể hiện dưới dạng thiết kế chữ trên nền ảnh bằng những kiểu chữ tiếng Việt và tiếng Anh được nhấn nhá, phong phú, từ kiểu chữ đánh máy xưa, kiểu chữ viết tay, đến những kiểu chữ phá cách, gợi nên một ký ức xưa cũ xen lẫn cảm xúc hiện đại. Sổ tay cũng dành nhiều trang trắng để ghi chép cảm xúc của bạn đọc.

Sổ tay “Đi cùng ánh sáng” do NXB Trẻ liên kết cùng công ty Anbooks ấn hành, được phát hành trên toàn quốc từ ngày 2/2/2016.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước