Quách Phú Thành chúc mừng tình cũ mang thai

A (Theo Entertainment)-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: TPG)

VTV.vn - "Tôi hạnh phúc cho cô ấy" – Quách Phú Thành nói ngắn gọn khi các phóng viên báo tin tình cũ 8 năm của anh là Hùng Đại Lâm đang mang thai.

Xuất hiện tại buổi lễ công chiếu phim mới Peace Breaker, Quách Phú Thành đã nhận được nhiều câu hỏi, một trong số đó là thông tin về Hùng Đại Lâm – người từng có quan hệ tình cảm 8 năm với anh – mang thai. Trước câu hỏi anh đã gửi lời chúc mừng tới bạn gái cũ hay chưa, thiên vương Hong Kong đáp: "Tôi quá bận rộn để chú ý đến tin tức".

Sau đó anh nói thêm: "Đó là điều tốt. Tôi vui cho cô ấy".

Quách Phú Thành chúc mừng tình cũ mang thai - Ảnh 1.

Bức ảnh này đã được Hùng Đại Lâm (bên phải) chia sẻ trên trang Weibo kèm theo chú thích thông báo tin vui cô mang thai.

Mặc dù gửi lời chúc mừng nhưng không khó nhận thấy Quách Phú Thành tỏ ra khá miễn cưỡng. Phản ứng của anh khiến người ta liên tưởng tới thái độ của Hùng Đại Lâm vào tháng 9, khi cô bị truyền thông xứ Cảng Thơm truy hỏi về thông tin Quách Phú Thành vừa chào đón con gái đầu lòng. Cô đã tỏ ra không mấy thiện chí khi truyền thông nhắc đến tình cũ. Tâm lý của Đại Lâm còn có vẻ căng thẳng.

Khi phóng viên đặt câu hỏi về việc Phương Viện – vợ Quách Phú Thành – vừa sinh con gái và anh đã chính thức lên chức cha, Hùng Đại Lâm đã đáp lại rằng cô không có chút ý tưởng nào về chuyện này. Người đẹp thậm chí còn tuyên bố sẽ không gửi lời chúc mừng ngay cả khi Quách Phú Thành có thông báo tin vui đó cho cả thiên hạ biết (vào thời điểm Hùng Đại Lâm trả lời báo chí, Quách Phú Thành vẫn chưa xác nhận tin vợ sinh con gái đầu lòng – P.V).

"Chúng tôi đã không còn liên hệ trong một thời gian dài rồi" – Hùng Đại Lâm nói thêm.

Khi phóng viên hỏi cô và Quách Phú Thành còn giữ liên lạc không, Hùng Đại Lâm đáp lại: "Điều đó không cần thiết và tôi không phải người tọc mạch".

Sau phản ứng trên của Hùng Đại Lâm, truyền thông xứ Cảng Thơm cho rằng cô vẫn còn rất giận Quách Phú Thành sau khi bị ví von giống như đôi giày. Khi chia tay Hùng Đại Lâm ít lâu, thiên vương Hong Kong từng có phát ngôn gây choáng khi nói rằng nếu đi một đôi giày không còn thoải mái người ta sẽ muốn thay đôi giày mới vừa với mình hơn, thoải mái hơn để không làm chân bị đau. Khi đôi giày không còn vừa nữa thì đừng nên cố đi, hãy tìm một đôi giày mới và "chuyện tình cảm cũng tương tự như vậy".

Có vẻ như mối quan hệ giữa Hùng Đại Lâm và Quách Phú Thành vẫn còn rất căng thẳng dù họ đã chia tay 4 năm và mỗi người đều đã có cuộc sống riêng.

Quách Phú Thành và vợ đi chùa cầu nguyện cho con gái Quách Phú Thành và vợ đi chùa cầu nguyện cho con gái

VTV.vn - Quách Phú Thành và vợ, người mẫu Phương Viện, đã lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau sau khi chào đón con gái đầu lòng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước