Quách Phú Thành đã bị biến đổi bởi cô gái này!

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 18/03/2019 10:10 GMT+7

VTV.vn - Từ một người thề sẽ sống độc thân, Quách Phú Thành đã bị cô gái này biến thành kẻ nghiện con nít và yêu thích cuộc sống gia đình.

Ngược lại quá khứ, Quách Phú Thành chưa bao giờ là hình mẫu người đàn ông của gia đình. Anh yêu bản thân và yêu cuộc sống độc thân. Ý tưởng về gia đình và những đứa trẻ chưa bao giờ là điều Thiên vương người Hong Kong hướng đến.

Thế rồi Quách Phú Thành gặp Phương Viện và mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Anh có con và muốn có thật nhiều con. Người ta tự hỏi người mẫu Trung Quốc này đã làm gì, có sức quyến rũ ghê gớm thế nào khiến một người như Quách Phú Thành có thể biến đổi đến như vậy?

Trả lời cho câu hỏi này, ngôi sao 53 tuổi nói Phương Viện đúng là người phụ nữ quan trọng nhưng người biến đối anh lại là cô con gái nhỏ, bé Chantelle. Quách Phú Thành nói mặc dù em bé thứ 2 đang đến nhưng Chantelle vẫn là đứa trẻ anh yêu nhất. Anh nói cô bé đích thị là một phiên bản thu nhỏ của anh. Phương Viện thường mở các bài hát của Quách Phú Thành cho Chantelle nghe và cô bé sẽ nhún nhảy theo chúng.

"Sau khi trở thành một ông bố tôi phải cố gắng để làm một tấm gương tốt" - Quách Phú Thành nói - "Tôi nghĩ giáo dục là vô cùng quan trọng, vì vậy tôi sẽ sử dụng kinh nghiệm sống của chính mình để dạy con gái tôi. Trẻ em cần xem cha mẹ là hình mẫu và vì vậy, tôi phải cho cô ấy thấy tôi nghiêm túc, đắm chìm và tham vọng như thế nào với công việc".

Con thứ 2 của Quách Phú Thành là con trai Con thứ 2 của Quách Phú Thành là con trai

VTV.vn - Người mẫu Trung Quốc Phương Viện được cho là đang mang thai con trai. Cô hiện đang mang thai ở tháng thứ 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước