Quách Phú Thành: Giá trị của một đứa trẻ không thể đo được bằng tiền

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 12/12/2019 06:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Quách Phú Thành tỏ ra ngạc nhiên trước thông tin anh trả cho vợ 4 triệu Đài tệ nếu cô sinh cho anh một cậu con trai.

Vào đầu tuần này có thông tin rằng Quách Phú Thành sẵn sàng trả cho Phương Viện rất nhiều tiền, cụ thể là 4 triệu Đài tệ, nếu cô sinh con trai cho anh. Khi tin này đến tai Quách Phú Thành, anh lập tức phủ nhận. Thiên vương xứ Cảng thơm nói anh và vợ, người mẫu Phương Viện, không có dự định sinh con thứ 3 vào thời gian này.

Trước đó, trong một chia sẻ với các phóng viên sau khi Phương Viện sinh con gái thứ 2, Quách Phú Thành nói anh từng muốn có nhiều con nhưng khi chứng kiến vợ vất vả mang bầu rồi sinh con, anh đã suy nghĩ lại. Anh khẳng định từng muốn có người nối dõi nhưng giờ đây, anh vui và cảm thấy may mắn khi có 2 cô con gái.

Trở lại với thông tin "hối lộ" để vợ sinh con thứ 3, Quách Phú Thành cho biết: "Tôi thấy kỳ lạ trước thông tin này. Giá trị của một đứa trẻ không thể đo lường được bằng tiền. Hôn nhân là một lời hứa thiêng liêng và những đứa trẻ tạo dựng nên một gia đình hạnh phúc. Và điều đó không ai có thể mua được bằng tiền".

Quách Phú Thành phủ nhận chuyện cố gắng sinh con trai Quách Phú Thành phủ nhận chuyện cố gắng sinh con trai

VTV.vn - Thiên vương xứ Cảng thơm bị đồn rằng muốn sinh nhiều con hơn để có con trai nối dõi...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước