Quách Phú Thành so sánh cảnh cắt dây rốn cho con với phim hành động

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 02/10/2017 10:45 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Làm cha ở tuổi 51, thiên vương Hong Kong Quách Phú Thành nói anh đã không ngăn được xúc động khi nhìn thấy con gái và đã rất run rẩy khi cắt dây rốn cho em bé.

Cuối cùng, sau nhiều tuần lễ, Quách Phú Thành cũng đã chịu chia sẻ về niềm vui làm cha với báo giới. Ngôi sao 51 tuổi nói anh đang sống trong những ngày đầy cảm xúc. Quách Phú Thành nói anh đã tham gia nhiều phim hành động với những pha mạo hiểm, đầy kích thích nhưng không có cảnh nào trong số đó có thể miêu tả được với khoảnh khắc anh tự tay cắt dây rốn cho con gái mình.

"Khi con bé chào đời, tôi cảm thấy thế giới đã thay đổi" – Quách Phú Thành nhớ lại giây phút anh nhìn thấy con gái lần đầu tiên.

"Vợ tôi đã mang thai gần 10 tháng đầy khó khăn và khi cô ấy sinh, tôi cảm thấy rất xúc động" – ngôi sao 51 tuổi nói tiếp – "Tay tôi đã run rẩy khi cắt dây rốn cho con gái tôi".

Quách Phú Thành nói mẹ anh có lẽ là người hạnh phúc nhất trong tất cả mọi người: "Khoảng khắc ấy thật cảm động. Tôi đã rất tập trung vào công việc của mình và mặc dù tôi đã luôn dành thời gian với mẹ tôi nhưng khi nhìn mẹ tôi ôm cháu nội lần đầu tiên là cảm xúc không thể miêu tả được. Nó thật sự là cái gì đó rất khác".

Khi phóng viên hỏi về con gái anh, Quách Phú Thành đầy hào hứng: "Con bé giống như một tiểu công chúa".

Vậy tiểu công chúa trông như thế nào?

"Con bé như một tiểu Quách Phú Thành" – thiên vương Hong Kong nói với vẻ hạnh phúc.

Theo thông tin từ truyền thông Hong Kong, Phương Viện đã nhập viện và hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 1/9. Sau khi sinh con, Phương Viện lưu lại 5 ngày tại bệnh viện và trong suốt thời gian ở đây, cô được bảo vệ rất cẩn thận. Theo một báo cáo, Phương Viện xuất viện vào ngày 5/9. Chuyến xuất viện này được đội của Quách Phú Thành tiến hành vào ban đêm nhằm tránh bị truyền thông và những người xung quanh để ý.

Sinh con gái, Quách Phú Thành bước sang trang mới của cuộc đời Sinh con gái, Quách Phú Thành bước sang trang mới của cuộc đời

VTV.vn - Theo người quản lý của thiên vương người Hong Kong, việc cô con gái chào đời đã mang đến cho Quách Phú Thành hạnh phúc trọn vẹn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước