Quản lý của Lâm Phong lảng tránh câu hỏi về việc cầu hôn

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 11/06/2019 17:42 GMT+7

VTV.vn - Quản lý của Lâm Phong không xác nhận cũng không phủ nhận thông tin nam diễn viên đã cầu hôn người mẫu Trung Quốc Trương Hinh Nguyệt.

Truyền thông Hong Kong đang rầm rộ đưa tin Lâm Phong đã cầu hôn thành công bạn gái, người mẫu Trương Hinh Nguyệt. Theo những thông tin này thì nam diễn viên 39 tuổi đã tới tận quê nhà của bạn gái để cầu hôn và chân tình của anh đã được đáp lại.

Sau khi bước 1 đã thắng lợi, cả hai được cho biết đang bàn tính tới chuyện kết hôn. Ngày cưới được xác định sẽ là ngày 8/12 - đúng ngày sinh nhật của Lâm Phong.

Khi thông tin lan rộng, các phóng viên đã lập tức tìm đến người quản lý của Lâm Phong để xác nhận tin tức. Tuy nhiên, quản lý của nam diễn viên đáp với câu trả lời khá... trung tính - không phủ nhận cũng không khẳng định.

"Chúng tôi không trả lời những vấn đề riêng tư" - người quản lý của Lâm Phong nói.

Ngay sau câu nói này, người quản lý nói vào ngày 1/6 - ngày mà theo truyền thông, Lâm Phong đã cầu hôn Trương Hinh Nguyệt - thì nam diễn đang đang ở Trung Quốc quay phim Back to the Past. Và vào mùa hè này, Lâm Phong sẽ rất bận rộn với lịch quay bộ phim truyền hình mới của anh.

Lâm Phong cầu hôn bạn gái thành công, sẵn sàng bước chân vào đời sống hôn nhân Lâm Phong cầu hôn bạn gái thành công, sẵn sàng bước chân vào đời sống hôn nhân

VTV.vn - Truyền thông xứ Cảng thơm đang đưa tin rằng Lâm Phong đã cầu hôn thành công bạn gái - người mẫu Trung Quốc Trương Hinh Nguyệt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Lâm Phong

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước