Quán quân Vietnam's Got Talent mơ thành nghệ sĩ chuyên nghiệp

CSTN-Thứ bảy, ngày 11/07/2015 21:13 GMT+7

VTV.vn - Trở lại với chương trình Cuộc sống thường ngày, Quán quân Vietnam's Got Talent Đức Vĩnh chia sẻ mong được theo đuổi nghệ thuật và ước mơ trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Không còn rụt rè như lần đầu tiên đến với chương trình Cuộc sống thường ngày, lần này, Đức Vĩnh xuất hiện tại trường quay có phần tự nhiên và thoải mái hơn. Đồng hành cùng cậu bé 9 tuổi này trong chương trình là cô Lê Thanh Nghĩa – mẹ của em.

Chia sẻ trong chương trình, Đức Vĩnh đã nói về những thay đổi trong cuộc sống của mình sau khi đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam's Got Talent. Trong đó, điều thay đổi đặc biệt nhất với em là có cơ hội trình diễn trên nhiều sân khấu lớn, tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ lớn tuổi.

Về phía gia đình, cô Lê Thanh Nghĩa – mẹ của Đức Vĩnh cũng cho biết: “Gia đình, hàng xóm, bạn bè ai cũng mừng cho Vĩnh. Qua cuộc thi này, Đức Vĩnh đã lớn hơn, từ tư tưởng đến giao tiếp, suy nghĩ đều chững chạc hơn”.

Với niềm đam mê mãnh liệt dành cho các loại hình nghệ thuật truyền thống, nhất là thể loại quan họ và chèo, Đức Vĩnh cũng rất thành thật chia sẻ về mơ ước được trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Trong khi đó, gia đình của Đức Vĩnh lại khá băn khoăn khi em gặt hái được thành công ở độ tuổi còn quá nhỏ. Theo cô Lê Thanh Nghĩa, gia đình không muốn cậu bé vì tham gia biểu diễn mà ảnh hưởng tới thời gian học tập.

"Thời gian trước, Vĩnh ít tham gia biểu diễn vì là phải tập trung cho thi cuối kỳ. Tuy nhiên, vì bây giờ đang là nghỉ hè nên cháu có tham gia diễn từ thiện ở tỉnh", mẹ Đức Vĩnh tâm sự.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Đức Vĩnh trong chương trình Cuộc sống thường ngày qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước