Quân vương bất diệt tập 13 không lên sóng theo lịch

PV-Thứ năm, ngày 28/05/2020 18:44 GMT+7

VTV.vn - Tập mới nhất của bộ phim Quân vương bất diệt sẽ không được phát sóng vào ngày 29/5 theo lịch.

Ngày 28/5, nguồn tin SBS đã tiết lộ thông tin tập 13 của Quân vương bất diệt không phát sóng vào 29/5. Thay vào đó, nhà đài sẽ phát sóng phim Contagion.

Giải thích về sự thay đổi này, đại diện nhà đài cho biết bộ phim Contagion được phát sóng nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch COVID-19 trong cộng đồng tại Hàn Quốc hiện nay. Một làn sóng dịch đang tới khi số bệnh nhân nhiễm COVID-19 mới được xác nhận gia tăng trong hai ngày liên tiếp. Trong suốt hai tháng qua, lần đầu tiên có tới 70 bệnh nhân được công bố trong một ngày.

Contagion là bộ phim kinh dị của Mỹ xoay quanh một loại virus mới được phát hiện gây ra đại dịch trên toàn cầu. Bộ phim mô tả nỗi sợ hãi về căn bệnh truyền nhiễm và cuộc đấu tranh của các chuyên gia chống lại thảm họa bệnh tật. Phim được cho là đã dự đoán chính xác đại dịch COVID-19.

Trước đó, nhà sản xuất đã tung ra giới thiệu cho tập 13 Quân vương bất diệt. Theo đó, Jo Yeong phát hiện ra Lee Gon đang bị tấn công. Lee Gon được đưa đến bệnh viện, báo hiệu nguy hiểm trầm trọng. Ở bên cạnh, nét mặt Jo Yeong buồn bã, đôi mắt chất chứa sự tuyệt vọng.

Quân vương bất diệt tập 13 không lên sóng theo lịch - Ảnh 1.

Câu hỏi được đặt ra là ai là người đã tấn công Lee Gon và điều gì sẽ xảy ra với Hoàng đế Đại Hàn Đế Quốc và Cận vệ Jo Yeong?

Quân vương bất diệt sẽ trở lại với tập 13 vào ngày 30/5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước