Quảng bá cho phim mới, So Ji Sub tự nhận là người đàn ông nhàm chán

A (Theo Entertainment)-Thứ năm, ngày 08/03/2018 17:36 GMT+7

(Ảnh: TPG)

VTV.vn - Ngôi sao của phim truyền hình "Giày thủy tinh" từng được yêu thích một thời đã thừa nhận điều này trong buổi họp báo ra mắt phim "Be With You" ở Seoul.

Mới đây, So Ji Sub cùng đạo diễn Lee Jang Hoon và diễn viên Son Ye Jin đã có mặt tại Seoul để tham gia họp báo phim mới Be With You. Đây là bộ phim được dựa trên một cuốn tiểu thuyết của Nhật Bản, kể về một người phụ nữ (do Son Ye Jin thủ vai) - người trước khi đi xa đã hứa với chồng và con trai sẽ trở lại vào một ngày mưa của một năm sau. Cô đã giữ lời hứa của mình nhưng vấn đề là lúc này cô đã bị mất trí nhớ.

Trong phim, So Ji Sub vào vao người chồng - một người đàn ông được miêu tả là nhàm chán. Nói về vai diễn, ngôi sao của Giày thủy tinh nói anh khá thoải mái khi đảm nhận vai diễn.

"Đây là một nhân vật rất thoải mái đối với tôi trong việc thể hiện" - So Ji Sub nói với các phóng viên - "Bởi ở ngoài đời thật tôi cũng là người đàn ông nhàm chán".

Một số hình ảnh của So Ji Sub trong cuộc họp báo phim Be With You:

Quảng bá cho phim mới, So Ji Sub tự nhận là người đàn ông nhàm chán - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Son Ye Jin.

Quảng bá cho phim mới, So Ji Sub tự nhận là người đàn ông nhàm chán - Ảnh 2.

So Ji Sub và Son Ye Jin chụp ảnh cùng nhau.

Quảng bá cho phim mới, So Ji Sub tự nhận là người đàn ông nhàm chán - Ảnh 3.

So Ji Sub cùng đạo diễn Lee Jang Hoon và diễn viên Son Ye Jin.

Son Ye Jin dùng lời có cánh để nói về người tình màn ảnh So Ji Sub Son Ye Jin dùng lời có cánh để nói về người tình màn ảnh So Ji Sub

VTV.vn - Trong bài phỏng vấn quảng bá cho dự án phim I'm on My Way to Meet You, Son Ye Jin đã dùng những lời có cánh để nói về người bạn diễn So Ji Sub sau 17 năm mới tái hợp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước