Quên Dương Mịch đi, Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn là một cặp

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 04/03/2019 12:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Tạ Đình Phong và người yêu lớn tuổi Vương Phi được trông thấy đang cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ ở Nhật Bản.

Thời gian qua, nhiều nguồn tin không chính thống nói rằng Tạ Đình Phong và Vương Phi đã không còn mặn nồng như trước và thậm chí, ngôi sao họ Tạ chính là nguyên nhân khiến Dương Mịch quyết tâm "dứt áo" trong cuộc hôn nhân 5 năm với Lưu Khải Uy. Đáp lại những tin đồn đó là sự im lặng hoàn toàn của những người trong cuộc.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tin đồn về chuyện chia tay của Tạ Đình Phong và Vương Phi xuất hiện. Tin tan vỡ, cơm không lành canh không ngọt về mối quan hệ của cả hai đã được rêu rao từ đầu năm 2017. Tuy nhiên, cặp đôi đã chọn phương thức "ăn bánh bơ đội mũ phớt" trước tất cả những tin đồn dạng này. Họ để thực tế chứng minh và trả lời.

Và thực tế nói rằng tình cảm của cả hai vẫn bền chặt. Bằng chứng là Tạ Đình Phong và Vương Phi đã bị bắt gặp kín đáo nghỉ ngơi tại Nhật. Một cư dân mạng mới đây cũng kể rằng người này đã nhìn thấy ngôi sao người Hong Kong và bạn gái lớn tuổi ở Hokkaido, trên một chuyến tàu điện ngầm. Vào tuần trước, người ta cũng trông thấy cả hai tay nắm tay đi vào nhà hàng.

Tạ Đình Phong nổi đóa trước tin đồn với Trương Bá Chi Tạ Đình Phong nổi đóa trước tin đồn với Trương Bá Chi

VTV.vn - Trương Bá Chi bí mật sinh con và Tạ Đình Phong bị nghi ngờ là cha của đứa trẻ mới sinh. Tin đồn này được cho là đã làm ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa anh với Vương Phi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước