Quốc Cơ: Quốc Nghiệp đã trao tính mạng cho tôi trong đêm chung kết

VTV9-Thứ ba, ngày 12/06/2018 17:17 GMT+7

VTV.vn - "Đêm nay, tính mạng của em sẽ dành cho anh" - Quốc Nghiệp nói với Quốc Cơ trước đêm chung kết Britain’s Got Talent.

Cái tên "Giang Brothers" - Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp - đã được xướng lên từ vòng đầu tiên đến vòng cuối cùng của cuộc thi thuộc hàng lớn nhất thế giới Britain’s Got Talent.

Chiêm ngưỡng những màn trình diễn dường như không tưởng, bất kỳ ai cũng thầm hiểu rằng họ đã phải hy sinh rất nhiều. Quốc Nghiệp đang gặp nhiều vấn đề sức khỏe sau khi trở về từ cuộc thi này. Theo chỉ định của bác sỹ, Quốc Nghiệp phải nghỉ ngơi một thời gian nên liveshow "Đừng sợ hãi" tri ân khán giả dự kiến diễn ra vào ngày 28/6 tới đây sẽ phải tạm hoãn.

Chia sẻ trong buổi họp báo chiều 11/6 tại TP.HCM, Quốc Cơ đã kể lại rằng trước đêm chung kết Britain’s Got Talent, Quốc Nghiệp đã nói với anh: "Đêm nay, tính mạng của em sẽ dành cho anh".

Hai "hoàng tử xiếc" còn chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị khác trong video sau đây:

Vì sao Quốc Cơ luôn là người đứng ở dưới, Quốc Nghiệp ở trên? Vì sao Quốc Cơ luôn là người đứng ở dưới, Quốc Nghiệp ở trên? Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ về 'cú nhảy sinh tử' ở đêm chung kết Britain"s Got Talent Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ về "cú nhảy sinh tử" ở đêm chung kết Britain's Got Talent Khán giả truyền hình Anh 'choáng váng' với anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp Khán giả truyền hình Anh "choáng váng" với anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước