Quốc Thiên – Uyên Linh hóa đôi tình thân

PV-Chủ nhật, ngày 23/08/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Tiếp nối thành công của Chiếc lá mùa đông, Quốc Thiên và Uyên Linh sẽ cho ra mắt ca khúc mới mang tên Em xa theo bình yên – một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ.

Trong single Em xa theo bình yên, Quốc Thiên không chỉ đơn thuần là một ca sĩ mà còn lần đầu tiên đảm nhận vị trí nhà sản xuất. Giải thích về sự lấn sân bất ngờ này, Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2008 chia sẻ sau khi ra mắt ca khúc Chiếc lá mùa đông, tình bạn giữa anh và Uyên Linh ngày càng gắn bó. Chính vì hòa hợp trong cuộc sống, công việc và ngay cả lối hát, Uyên Linh và Quốc Thiên khẳng định sẽ còn hợp tác với nhau trong nhiều dự án khác.

Nói về lí do lựa chọn ca khúc Em xa theo bình yên, Quốc Thiên cho biết: “Mọi thứ đến khá bất ngờ. Càng ngày Thiên càng tin vào chữ Duyên. Thiên và Uyên Linh thống nhất về một mini album nhưng là trong năm sau, gồm 5 ca khúc song ca lẫn đơn ca. Đang trong quá trình tìm kiếm nguồn ca khúc, một lần, Quốc Thiên gửi cho Uyên Linh nghe demo bài Em xa theo bình yên. Vốn chỉ nhờ Uyên Linh nghe qua và tư vấn thêm để Thiên làm bản đơn ca trong dự án riêng nhưng bất ngờ, Uyên Linh lại nghĩ đó là Thiên đề nghị song ca".

Khi được hỏi về kế hoạch quảng bá cho sản phẩm, Quốc Thiên chia sẻ: “Trước mắt, chúng tôi đã hoàn thành được khoản 90% khối lượng công việc đã đề ra. Bước đầu sẽ là phát hành bản Audio và tiếp theo là ra mắt MV”.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của cặp đôi Uyên Linh - Quốc Thiên:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước