Quốc tịch Canada không giúp gì cho Ngô Diệc Phàm, thêm phát hiện mới đáng sợ về tội ác của cựu thành viên EXO

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 04/08/2021 15:23 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Với những tội lỗi được phát hiện ngày càng nhiều và đáng ghê sợ, Ngô Diệc Phàm được cho là sẽ phải lĩnh mức án rất nặng. Quốc tịch Canada sẽ không giúp được ngôi sao này.

Với danh sách các tội danh bị cáo buộc của Ngô Diệc Phàm ngày càng dài ra mỗi ngày, các luật sư Trung Quốc đã cân nhắc về các mức án ngôi sao này sẽ phải đối mặt nếu anh bị kết tội vì những tội ác đó. Theo các báo cáo, các cáo buộc chống lại Ngô Diệc Phàm bao gồm quay phim trái phép các hành vi tình dục, hối lộ, hiếp dâm tập thể, hiếp dâm bạn gái và lạm dụng ma túy.

Nhiều thông tin cho rằng Ngô Diệc Phàm đã sử dụng một loại ma túy mới có tên gọi theo nghĩa đen là "nước ngoan ngoãn". Loại ma túy này khiến nạn nhân của Ngô Diệc Phàm không thể chiến đấu chống lại bất cứ ai cưỡng bức mình.

Một thông tin mới đang gây phẫn nộ trong những ngày qua sau khi cảnh sát khôi phục được tin nhắn điện thoại của Ngô Diệc Phàm, họ phát hiện một đoạn video ghi lại cảnh một cô gái trẻ bất tỉnh bị kéo vào phòng khách sạn, nơi cô gái được cho là bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp. Các báo cáo cũng cho rằng cô gái trong video là một fan hâm mộ 13 tuổi đến từ Thượng Hải.

Theo các luật sư, quốc tịch Canada của Ngô Diệc Phàm sẽ không cho ngôi sao này bất kỳ hình thức khoan hồng nào vì tội ác gây ra trên đất Trung Quốc. Ngô Diệc Phàm sẽ phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình theo luật pháp Trung Quốc.

Họ cũng nói thêm rằng Ngô Diệc Phàm sẽ phải chịu mức án tối thiểu từ 3 đến 10 năm tù. Nếu tòa án phát hiện ngôi sao này phạm tội tấn công tình dục trẻ vị thành niên, hoặc nếu bị phát hiện là đã tấn công tình dục nhiều nạn nhân, Ngô Diệc Phàm có thể bị kết án tù chung thân hoặc bị tuyên án tử hình.

Nếu Ngô Diệc Phàm bị kết án tù, ngôi sao này có thể sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc sau thời gian thụ án và bị cấm nhập cảnh vào đất nước này suốt đời.

Ngô Diệc Phàm có thể đối mặt với án tử hình nếu bị phát hiện tội hiếp dâm Ngô Diệc Phàm có thể đối mặt với án tử hình nếu bị phát hiện tội hiếp dâm

VTV.vn - Bị cuốn vào một vụ bê bối cưỡng hiếp với những cáo buộc thuyết phục từ một số người có ảnh hưởng của Trung Quốc, cựu thành viên EXO Ngô Diệc Phàm hiện đã bị bắt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước