Quyết định biểu diễn tại Quảng trường Thời đại, Mariah Carey muốn sửa lại sự cố năm trước

A (Theo Just Jared)-Thứ bảy, ngày 23/12/2017 16:00 GMT+7

VTV.vn - Theo Variety, Mariah Carey sẽ lại biểu diễn tại Quảng trường Thời đại trong đêm giao thừa 2017-2018. Cũng tại đây, một năm trước, cô đã để xảy ra sự cố khó tha thứ.

Trong thông báo của mình, Mariah nói với người hâm mộ: "Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng năm ngoái mọi việc đã không đúng như kế hoạch và chúng tôi rất vui mừng được gặp lại các bạn trong đêm nhạc chào đón năm mới Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve with Ryan Seacrest 2018. Hẹn gặp lại các bạn tại Quảng trường Thời đại!".

Theo Variety, Mariah đã nhận lời tham gia chương trình năm nay mà không hề do dự. Có vẻ như cô muốn sửa chữa lại nỗi ê chề năm ngoái của mình trong đêm giao thừa.

Đêm giao thừa năm ngoái, Mariah Carey đã tạo ra cú nổ lớn. Tuy nhiên, đó lại là một sự cố ê chề của nữ diva nước Mỹ. Sự cố này đã được ví như dấu chấm hết cho sự nghiệp của Mariah.

Thời điểm đó, khi được mời biểu diễn chào đón năm mới 2017 tại Quảng trường Thời đại, Mariah đã không thoàn thành được phần trình diễn như mong đợi. Thay vào đó, cô đã có một phần thể hiện được cho là tồi tệ nhất trong sự nghiệp ca hát lẫy lừng của cô.

Nữ ca sĩ 47 tuổi đã để lộ việc hát nhép. Nhưng điều tệ hại là cách cô xử lý sự cô sau đó. Thay vì cảm thấy xấu hổ, Mariah đã đổ lỗi cho một danh sách dài các trục trặc kỹ thuật. Những lộn xộn trên sân khấu trong đêm giao thừa thời điểm đó đã gây ra một cơn bão chỉ trích Mariah Carey trên trang mạng xã hội Twitter. Nhiều người đã ví đây là sự nhục nhã và Mariah Carey nên cảm thấy xấu hổ vì tất cả những gì đã diễn ra.

Quyết định biểu diễn tại Quảng trường Thời đại, Mariah Carey muốn sửa lại sự cố năm trước - Ảnh 1.

Mariah biểu diễn tại Quảng trường Thời đại trong đêm giao thừa năm ngoái. (Ảnh: Just Jared)

Điều đáng nói đây cũng không phải lần đầu tiên Mariah gặp sự cố hát nhép. Vào năm 2015, cô đã bị nhạo báng khi bị phát hiện hát nhép ca khúc "All I Want for Christmas Is You" trong Macy’s Thanksgiving Day Parade.

Sau gần 2 tuần lễ từ màn trình diễn thất bại thảm hại và ê chề tại đêm giao thừa, Mariah Carey đã chính chia sẻ trong một đoạn thu âm dài 1,5’ đăng trên mạng xã hội Twitter. Nhưng có vẻ như cô vẫn không nhận ra vấn đề của mình.

"Tôi muốn mọi người biết rằng tôi đã đến đêm giao thừa ở New York trong tinh thần tuyệt vời và mong chờ khoảnh khắc ăn mừng với cả thế giới" – Mariah mở lời – "Đó là một sự xấu hổ mà chúng tôi đã bị đặt vào tay của đội ngũ sản xuất với các vấn đề kỹ thuật – những người đã tận dụng tình huống ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi".

Ngay sau câu nói này, Mariah cho rằng việc biểu diễn trực tiếp tại New York là không thực tế bởi tiếng ồn từ đám đông, thời tiết thì cực kỳ lạnh và một mảnh tai nghe bị lỗi đã cản trở cô có màn trình diễn thành công. Lý do này dường như rất khó được chấp nhận bởi trước Mariah Carey, tất cả các nghệ sĩ được mời biểu diễn trong đêm giao thừa ở Quảng trường Thời đại đều diễn live.

"Nghe này mọi người! Họ đã làm tôi thất bại" – Mariah Carey nói tiếp – "Nó đã trở thành một cơ hội để làm nhục tôi và tất cả những người đã reo hò trong năm mới với tôi".

Lộ diện những sao “thù ghét” Mariah Carey ra mặt Lộ diện những sao “thù ghét” Mariah Carey ra mặt

VTV.vn - Vì rất nhiều lý do, những ngôi sao dưới đây đều quyết "không đội trời chung" với diva Mariah Carey.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Mariah Carey

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước