Quỳnh Hoa từng bị bạn "mắng" vì bỏ dở sự nghiệp đi làm MC

PV-Chủ nhật, ngày 06/10/2019 15:32 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chuyện của sao, Nữ MC nổi tiếng cho biết từng bị bạn mắng vì bỏ dở sự nghiệp sau khi tốt nghiệp Ngoại thương để đi làm MC.

Trở thành một MC dẫn chương trình quen thuộc trên truyền hình cũng như các sự kiện lớn và từng là giám khảo cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình trên HTV, Quỳnh Hoa tạo được dấu ấn trong lòng khán giả về một MC đầy tự tin và bản lĩnh trên sân khấu.

Trước khi đến với công việc dẫn chương trình, Quỳnh Hoa từng có 8 năm làm tại công ty tàu biển. Nhưng vì niềm đam mê được đứng trên sân khấu, chị quyết định từ bỏ công việc để đi theo các đoàn hát, gánh tạp kỹ làm người dẫn chương trình.

Quỳnh Hoa từng bị bạn mắng vì bỏ dở sự nghiệp đi làm MC - Ảnh 1.

Quỳnh Hoa từng bị bạn bè mắng bởi vì học vất vả nhiều năm, cầm trên tay tấm bằng Ngoại thương nhưng lại dấn thân với nghề MC: "Thời gian trước, tôi có dự lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty cũ. Bạn bè nói tôi khùng, nỗ lực học hành rồi bỏ nghề rồi chuyển sang làm MC. Nhưng có lẽ máu làm nghệ thuật mạnh hơn máu kinh doanh, tôi thích công việc MC hơn", Quỳnh Hoa chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước