Ra mắt chương trình đồng hành với Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019

ĐH (Photo: Quang Đức)-Thứ sáu, ngày 25/10/2019 20:17 GMT+7

VTV.vn - Sau series chương trình “H’Hen Niê - Road To Miss Universe 2018”, khán giả tiếp tục đón xem series chương trình đồng hành cho Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019.

Chương trình không chỉ là quá trình chuẩn bị của đại diện Việt Nam mà còn thể hiện quyết tâm đạt mục tiêu, tập luyện bền bỉ của Á hậu Hoàng Thùy. Sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu Hoàng Thùy đã chủ động hoàn thiện bản thân về các kỹ năng và dành nhiều tâm huyết cho cuộc thi Miss Universe.

Tháng 3/2019, Á hậu Hoàng Thùy chính thức được đề cử trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019, từ đó cô không ngừng nỗ lực với tinh thần quyết tâm cao độ, tập trung hoàn toàn thời gian vào các hoạt động cụ thể nhằm có công tác chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi sắp tới.

Ra mắt chương trình đồng hành với Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 1.

Trong series, cùng với Á hậu Hoàng Thùy, còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời là các chuyên gia, cố vấn, nhà thiết kế…uy tín thuộc lĩnh vực sắc đẹp, thời trang… Họ sẽ góp phần hỗ trợ Á hậu Hoàng Thùy trau dồi và hoàn thiện thêm các kỹ năng, đồng thời củng cố thêm những bài học hữu ích về catwalk, giao tiếp, thời trang, dự án cộng đồng… Ngoài ra, các vấn đề khác trong công tác chuẩn bị như: trang phục dạ hội, trang phục dân tộc, quà tặng quốc gia, tài năng…cũng sẽ được ê-kíp sản xuất và Hoàng Thùy tiết lộ chi tiết trong nội dung phát sóng.

Với Á hậu Hoàng Thùy, câu chuyện từ một người mẫu chuyên nghiệp chuyển mình theo con đường beauty queen đã truyền cảm hứng, động lực mạnh mẽ đến nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phụ nữ về sự cố gắng, kiên trì và ý chí vươn lên trong cuộc sống. So với các đại diện trước của Việt Nam tại Miss Universe, Á hậu Hoàng Thùy từng có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, vì vậy cô có bản lĩnh, kỹ năng sân khấu nhất định cùng tinh thần, bản lĩnh để đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

Ra mắt chương trình đồng hành với Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy gặp không ít trở ngại trong việc chứng minh bản thân xứng đáng với danh hiệu này và đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.

Từng diễn biến và các thử thách đặc biệt trong nội dung của Series sẽ đem đến cái nhìn chân thật các ưu, khuyết điểm của Á hậu Hoàng Thùy, từ đó lắng nghe sự góp ý, nhận xét của các khách mời, cố vấn để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

Ra mắt chương trình đồng hành với Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 3.

Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ, thời gian qua cô đã dồn nhiều tâm huyết cũng như dành toàn bộ thời gian tập trung cho Miss Universe 2019, trong hành trình ấy, cô rất cần sự động viên, cổ vũ của khán giả, sự kỳ vọng của khán giả là động lực để Hoàng Thùy phấn đấu mỗi ngày.

Từng có mặt ủng hộ H’Hen Niê trong đêm chung kết Miss Universe 2018 tại Thái Lan, Hoàng Thùy hiểu rõ áp lực của đại diện Việt Nam, sự mong mỏi của khán giả, cũng như bản thân còn những thiếu sót gì cho cuộc thi sắp tới. Đó là lý do mà cô tạm gác lại các hoạt động giải trí và tích cực tập luyện, chuẩn bị cho Miss Universe 2019.

Ra mắt chương trình đồng hành với Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 4.
Ra mắt chương trình đồng hành với Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 5.
Ra mắt chương trình đồng hành với Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 6.
Ra mắt chương trình đồng hành với Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 7.
Ra mắt chương trình đồng hành với Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 8.
Ra mắt chương trình đồng hành với Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 9.
Ra mắt chương trình đồng hành với Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 10.
Ra mắt chương trình đồng hành với Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 11.

Chung kết cuộc thi Miss Universe 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 08/12/2019 tại Mỹ. Dự kiến Hoàng Thùy sẽ lên đường tham gia vào các hoạt động chính thức của cuộc thi vào giữa tháng 11/2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước