Rachel Weisz sẽ vào vai Elizabeth Taylor

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 30/10/2019 15:15 GMT+7

(Ảnh: New York Post)

VTV.vn - Ngôi sao phim Xác ướp Ai Cập Rachel Weisz đã được lựa chọn thể hiện vai Elizabeth Taylor trong bộ phim mới về cuộc đời của huyền thoại màn bạc này.

Bộ phim tiểu sử về biểu tượng Hollywood Elizabeth Taylor có tựa The Special Relationship. Theo chia sẻ, bộ phim sẽ được nhìn qua lăng kính của Roger Wall - người bạn kiêm quản lý của Elizabeth. The Special Relationship sẽ kể về hành trình của Taylor - từ một nữ diễn viên đến một nhà hoạt động chống căn bệnh thế kỷHIV/AIDS.

Rachel không phải nữ diễn viên đầu tiên thể hiện vai Elizabeth Taylor trên màn ảnh. Trước cô, có 3 nữ diễn viên từng hóa thân vào biểu tượng này là Helena Bonham-Carter, Lindsay Lohan và Sherilyn Fenn.

The Special Relationship sẽ được đạo diễn bởi bộ đôi Bert & Bertie với phần kịch bản được viết bởi Simon Beaufoy - người từng thành công với phim Triệu phú ổ chuột. Theo chia sẻ, kịch bản phim được rút tỉa qua nhiều phỏng vấn với những người thân thiết của huyền thoại màn bạc này 

Elizabeth Taylor không chỉ được biết đến bởi tài năng trong lĩnh vực diễn xuất mà còn nổi tiếng bởi cuộc sống riêng đầy màu sắc. Bà đã kết hôn 8 lần với 7 người đàn ông. 2 lần trong số đó là với ngôi sao Richard Burton - người được cho là "nỗi day dứt" lớn và là người đàn ông thật sự của cuộc đời Taylor.

Elizabeth Taylor – Người kiếm nhiều tiền nhất sau khi qua đời Elizabeth Taylor – Người kiếm nhiều tiền nhất sau khi qua đời

Vượt qua Michael Jackson, nữ diễn viên Elizabeth Taylor đã trở thành ngôi sao đã qua đời kiếm được nhiều tiền nhất. Danh sách được thực hiện bởi tạp chí Forbes.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Elizabeth Taylor

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước