Rapper Will.i.am thiết kế khẩu trang, bán giá 299 đô la Mỹ

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 07/04/2021 15:55 GMT+7

(Ảnh: Culmtl)

VTV.vn - Thủ lĩnh của Black Eyed Peas đã hợp tác với Jose Fernandez - nhà thiết kế bộ đồ SpaceX của Elon Musk - và công ty kỹ thuật Honeywell để tạo ra khẩu trang công nghệ cao.

Chiếc khẩu trang Xupermask được giới thiệu có hệ thống lọc không khí hạt hiệu quả cao (HEPA) và một cổng lọc để bảo vệ, chống lại virú và ngăn chặn những phiền toái thường gặp như kính mờ, cũng như kết nối Bluetooth, đèn LED phát sáng ban ngày, nút điều khiển đa chức năng và một từ tính Hệ thống đế cắm earbud. Tất cả đều chạy bằng pin 7 giờ.

Thông báo về sáng tạo của mình, Will.i.am nói với People: "Tôi đã nghĩ về tất cả những điểm đau mà mọi người gặp phải với khẩu trang và tai nghe".

Theo rapper này, với Xupermask, người sử dụng vẫn có thể thoải mái nói chuyện ngay cả khi hoạt động thể thao và người trò chuyện cùng vẫn nghe thấy tốt.

"Vì chúng tôi chặn gió và chúng tôi chặn tiếng ồn và chặn vi trùng" - Will.i.am nói.

Rapper Will.i.am thiết kế khẩu trang, bán giá 299 đô la Mỹ - Ảnh 1.

(Ảnh: NY Daily News)

Rapper 46 tuổi cũng nói thêm rằng anh dự định thiết kế chiếc khẩu trang giống như trong một bộ phim khoa học viễn tưởng. Anh ấy giải thích: "Chúng tôi thiết kế nó cho mục tiêu sưu tầm. Nó dành cho nhà sưu tập, khách du lịch".

Nói về mức giá, rapper 46 tuổi cho rằng "giá chỉ cao hơn AirPod Pros một chút".

Rapper Will.i.am thiết kế khẩu trang, bán giá 299 đô la Mỹ - Ảnh 2.

Xupermask đang được bán với giá 299 đô la Mỹ. Chiếc khẩu trang khủng này được cho biết sẽ ra mắt vào ngày 8/4 trên trang web của hãng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Will.i.am

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước