Reese Witherspoon bán công ty truyền thông Hello Sunshine

Diễm Quỳnh (Theo CNN)-Thứ tư, ngày 04/08/2021 15:23 GMT+7

(Ảnh: Getty Images for DirecTV)

VTV.vn - Phía mua lại Hello Sunshine là một công ty truyền thông mới được hỗ trợ bởi công ty cổ phần tư nhân Blackstone.

Hello Sunshine từng tổ chức sản xuất một số dự án phim truyền hình gần đây của nữ diễn viên như “Big Little Lies”, “Little Fires Everywhere”, “The Morning Show”… Câu lạc bộ sách của cô cũng thuộc công ty này. Nữ minh tinh thành lập công ty vào năm 2016 theo hình thức liên doanh với tập đoàn viễn thông AT&T.

Phía mua lại Hello Sunshine là một công ty truyền thông mới được hỗ trợ bởi công ty cổ phần tư nhân Blackstone, do các cựu giám đốc Disney là Tom Staggs và Kevin Mayer điều hành. Witherspoon và ban quản lý cấp cao hiện tại của Hello Sunshine vẫn tiếp tục quản lý công ty. Cô và giám đốc điều hành Sarah Harden cũng tham gia hội đồng quản trị của công ty mới. Tên công ty và các điều khoản khác của thỏa thuận không được tiết lộ.

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar chia sẻ: "Tôi rất háo hức mong chờ tương lai của chúng ta sau thương vụ này. Tôi cam kết tiếp tục tạo cơ hội cho các nhà làm phim, tác giả và người sáng tạo thuộc mọi nền tảng kể câu chuyện của họ theo cách riêng để tiếp cận nhiều khán giả hơn”.

Tờ The Wall Street Journal lần đầu tiên đưa tin về thương vụ này với ước tính giá trị của Hello Sunshine lên tới 900 triệu USD. Tháng trước, trang báo cũng đưa tin rằng công ty đang được rao bán và nhận được sự quan tâm từ nhiều công ty mua tiềm năng bao gồm cả Apple (AAPL).

“Hello Sunshine hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về một công ty giải trí, công nghệ và thương mại thế hệ mới tiếp theo. Chúng tôi tìm cách trao quyền cho người sáng tạo bằng cách đổi mới, mở rộng quy mô và vốn để truyền cảm hứng, mang lại sự giải trí, làm hài lòng khán giả toàn cầu bằng nội dung, trải nghiệm và sản phẩm hấp dẫn”, Staggs và Mayer cho biết trong một tuyên bố chung.

Tập đoàn AT&T và công ty Emerson Collective của Laurene Powell Jobs - một nhà đầu tư vào Hello Sunshine không đưa ra trả lời nào về thương vụ này.

Jennifer Aniston trở lại màn ảnh nhỏ cùng 'luật sư tóc vàng' Reese Witherspoon Jennifer Aniston trở lại màn ảnh nhỏ cùng "luật sư tóc vàng" Reese Witherspoon

VTV.vn - Nữ diễn viên Jennifer Aniston đã quyết định trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng, kể từ khi bộ phim "Friends" kết thúc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước