Reese Witherspoon: Tôi đã có một năm tuyệt vời

A (Theo E!News)-Thứ bảy, ngày 17/01/2015 19:24 GMT+7

Nữ diễn viên hài lòng với những gì đã đạt được trong năm qua (Ảnh: Getty)

Với việc được đề cử Oscar 2015 ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc, Reese Witherspoon nói cô đã có một năm tuyệt vời. Reese đã từng giành một tượng vàng Oscar vào năm 2005.

Sau đúng 10 năm kể từ lần nhận được tượng vàng Oscar lần đầu tiên cho vai diễn June Carter trong phim Walk the Line vào năm 2005, Reese Witherspoon một lần nữa vinh dự xuất hiện trong đề cử của giải thưởng điện ảnh danh giá này. Cô đã được đề cử tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc cho vai diễn trong phim Wild.

Ngay sau khi danh sách đề cử của Oscar 2015 được công bố, Reese chia sẻ niềm vui của mình với sự hứng khởi không che giấu: "Tôi đang rất vui. Thật sự vui".

"Đó là một năm tuyệt vời" - nữ diễn viên 38 tuổi nói tiếp - "Hai bộ phim đầu tiên tôi sản xuất - Gone GirlWild - đều xuất hiện tại Oscar năm nay. Những nhân vật nữ tuyệt vời đều đã được ghi nhận bởi Viện Hàn lâm. Đó là một giấc mơ. Thật tuyệt vời".

Trong cuộc trò chuyện với E!News, Reese Witherspoon cho rằng cô là người may mắn: "Tôi rất may mắn. Tôi đã có được những con người tuyệt vời trong cuộc đời mình".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

oscar 2015

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước