“Richard Gere của Hong Kong”: Vợ tôi không đẹp nhưng nhân cách sáng ngời

A (Theo J.Stars)-Chủ nhật, ngày 29/11/2020 10:00 GMT+7

(Ảnh: Weibo)

VTV.vn - Đáp trả cho những bình luận rằng Hoa hậu Mạc Khả Hân không xinh đẹp, không tương xứng với mình, tài tử Phương Trung Tín đã có sự đáp trả đầy ngọt ngào.

Phương Trung Tín được mệnh danh là “Richard Gere của Hong Kong” bởi sự điển trai, hào hoa và phong nhã của mình. Chính vì thế, người phụ nữ đến với anh cũng vô tình bị "soi" nhiều hơn.

Năm 1996, khi Phương Trung Tín bắt đầu hẹn hò với Hoa hậu Hong Kong 1993 Mạc Khả Hân, người ta cho rằng cô không đủ đẹp, không hợp đôi, không đủ tốt với anh. Tuy nhiên, bất chấp mọi dị nghị, cả hai đã có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc kéo dài 12 năm. Cho đến nay, gia đình Phương Trung Tín - Mạc Khả Hân vẫn được cho là gia đình kiểu mẫu của ngành công nghiệp giải trí Hong Kong.

“Richard Gere của Hong Kong”: Vợ tôi không đẹp nhưng nhân cách sáng ngời - Ảnh 1.

Phương Trung Tín và con gái.

Trong một chia sẻ gần đây, khi nói về vơh, Phương Trung Tín nói anh không nhìn vợ về ngoại hình và điều đó không phải lý do quan trọng để anh yêu và gắn bó với cô.

“Cô ấy không xinh đẹp nhưng cô ấy có một nhân cách tuyệt vời " - Phương Trung Tín nói - "Chúng tôi rất hợp nhau. Đó là số phận!".

Hoa hậu Hong Kong Mạc Khả Hân và cuộc sống hôn nhân với Phương Trung Tín Hoa hậu Hong Kong Mạc Khả Hân và cuộc sống hôn nhân với Phương Trung Tín

VTV.vn - Nói về cuộc sống hôn nhân với Phương Trung Tín, Mạc Khả Hân - Hoa hậu Hong Kong năm 1993 - nói: "Có lẽ kiếp trước có điều gì đó chúng tôi còn nợ nhau".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước