Richard Linklater: "Boyhood" là bộ phim rất cá nhân

A (Theo Times Free Press)-Thứ hai, ngày 12/01/2015 14:31 GMT+7

Đạo diễn Richard Linklater và ê-kíp phim Boyhood. (Ảnh: J2)

Richard Linklater - đạo diễn của Phim xuất sắc Quả cầu vàng 2015 – nói rằng "Boyhood" là bộ phim mang đậm tính chất cá nhân.

Với 3 chiến thắng giành được, Boyhood của đạo diễn Richard Linklater đã trở thành phim có chiến thắng đậm đà tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2015 vừa diễn ra. Bộ phim này đã nhận được giải thưởng lớn nhất dành cho Phim xuất sắc, tiếp đó là giải Đạo diễn xuất sắc (dành cho Richard Linklater) và Nữ diễn viên phụ xuất sắc (dành cho nữ diễn viên Patricia Arquette).

Chia sẻ khi nhận giải thưởng danh giá, đạo diễn Richard Linklater nói: “Đây là bộ phim rất cá nhân đối với tôi. Nó cũng rất cá nhân với bất cứ ai tham gia phim này”.

Richard đã rất xúc động khi được tôn vinh ở hạng mục dành cho Đạo diễn xuất sắc và ông gửi tặng giải thưởng cho cha mẹ ông – những người như Richard miêu tả là những người luôn tiến về phía trước và làm những gì tốt nhất có thể cho con mình.

Trong khi đó, Patricia Arquetta – người đã giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc – cũng bày tỏ cô cảm thấy vinh hạnh khi được tham gia bộ phim Boyhood của Richard Linklater.

“Cảm ơn rất nhiều về tầm nhìn xa trông rộng của đạo diễn Richard Linklater” – Patricia nói khi nhận giải – “Anh ấy đã cho phép tôi trở thành một phần của một điều gì đó rất con người, rất đơn giản và đầy tính đột phá trong lịch sử điện ảnh”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước