Ricky Martin bị lệnh cấm ở Puerto Rico

A (Theo Sky News)-Thứ ba, ngày 05/07/2022 10:04 GMT+7

(Ảnh: AP)

VTV.vn - Không rõ ai đã yêu cầu lệnh cấm đối với ca sĩ người Puerto Rico và không có thêm chi tiết nào được công bố vì lệnh này được nộp theo luật bạo lực gia đình.

Cảnh sát cho biết, một thẩm phán người Puerto Rico đã ban hành lệnh cấm đối với Ricky Martin. Phát ngôn viên cảnh sát Axel Valencia cho biết lệnh này được ký vào thứ Sáu sau khi các nhà chức trách đến thăm khu phố của Ricky ở thị trấn ven biển phía bắc Dorado để cố gắng thực hiện lệnh này.

"Cho đến nay, cảnh sát vẫn chưa thể tìm thấy anh ấy" - ông Valencia nói.

Người đại diện của ca sĩ Livin 'La Vida Loca đã không trả lời ngay lập tức một tin nhắn yêu cầu bình luận.

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn không rõ ai đã yêu cầu lệnh cấm và không có thêm chi tiết nào được tiết lộ vì lệnh này được nộp theo luật bạo lực gia đình của Puerto Rico. Báo El Vocero cho biết đơn yêu cầu lệnh cấm nói rằng Martin và đối phương đã có mối quan hệ trong bảy tháng trước khi họ chia tay hai tháng trước.

Báo cáo trích dẫn lệnh này cho biết người khởi kiện tuyên bố Martin không chấp nhận việc ly thân và đã được nhìn thấy gần nhà của người khởi kiện ít nhất ba lần.

"Người khởi kiện lo lắng cho sự an toàn của mình" - El Vocero trích dẫn nội dung của lệnh.

Ông Valencia cho biết lệnh cấm Martin liên lạc hoặc gọi điện cho người đã nộp đơn và sau đó thẩm phán sẽ quyết định tại phiên điều trần xem liệu nó có nên giữ nguyên hay dỡ bỏ cho nam ca sĩ.

Ông cũng lưu ý rằng người yêu cầu lệnh cấm không liên lạc với cảnh sát, điều này sẽ giúp các công tố viên xác định xem có đủ bằng chứng để buộc tội hay không. 

Ricky Martin có con thứ 4 Ricky Martin có con thứ 4

VTV.vn - Ca sĩ nhạc Latin vừa khoe niềm hạnh phúc khi chào đón người con thứ 4 của mình. Đó là một bé trai!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Ricky Martín

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước