Ricky Martin đã đính hôn với bạn trai đồng giới

A (Theo Daily Mail)-Thứ năm, ngày 17/11/2016 10:41 GMT+7

(Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Ngôi sao 44 tuổi Ricky Martin đã thông báo tin vui này ngày hôm qua (16/11, giờ địa phương) tại show truyền hình The Ellen DeGeneres.

Theo thông báo chính thức từ Ricky thì anh đã đính hôn với nghệ sĩ người Arab Jwan Yosef. Ca sĩ 44 tuổi tỏ ra vô cùng tự hào khi nói về việc đính hôn của mình cũng như khoe chiếc nhẫn sáng lấp lánh trên ngón tay áp út.

Nói về điều lôi cuốn từ hôn phu của mình, Ricky cho biết: "Tôi thấy những tác phẩm của anh ấy và tôi đã phát điên bởi tôi thật sự yêu những điều anh ấy làm. Thật sự nguyên bản. Và tôi đã liên lạc với Jwan sau đó".

Ricky Martin đã đính hôn với bạn trai đồng giới - Ảnh 1.

Chiếc nhẫn đính hôn trên tay Ricky Martin.

Cũng theo chia sẻ của Ricky, khi anh ngỏ lời với bạn trai, anh đã không nói nó theo phong cách truyền thống với câu nói "em sẽ cưới anh chứ?".

"Tôi đã nói: Anh muốn chia sẻ cuộc đời anh với em. Anh ấy đã hỏi lại: Đấy có phải là ngỏ lời? Có phải là anh muốn cưới em không?" – ngôi sao của The Cup of Life nhớ lại khoảnh khắc ngọt ngào đã trải qua.

"Và sau 30 phút tôi đã hỏi: Em nói đồng ý chứ? Và vâng, anh ấy đã nói: Đồng ý!".

Ricky Martin đã đính hôn với bạn trai đồng giới - Ảnh 2.

Ricky và bạn trai, nghệ sĩ người Arab Jwan Yosef.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Ricky Martin

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước