Rita Ora: Jay-Z luôn quan tâm tới cảm xúc của tôi

A (Theo The Talks)-Thứ ba, ngày 25/08/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: The Talks)

VTV.vn - Nữ ca sĩ đang lên Rita Ora nói rằng điều cô thích nhất ở Jay-Z, rapper nổi tiếng và là ông chủ của cô, đó là rapper này luôn quan tâm đến cảm xúc của người khác.

“Tôi thích cách mà Jay-Z xử lý với công việc. Anh ấy biết tất cả mọi thứ đang diễn ra mọi lúc” - Rita nói - “Điều tôi thích nhất chính là những câu hỏi rất đơn giản của Jay, như “Em muốn điều gì?”, “Em cảm thấy như thế nào?”, “Điều em cảm thấy?”… Với Jay-Z, điều anh ấy luôn quan tâm là tôi cảm thấy như thế nào về mọi thứ”.

Rita cho biết sự quan tâm trên tuy đơn giản nhưng mang đến sự tin tưởng lớn đối với cô: “Jay-Z không quan tâm về bất cứ điều gì khác ngoại trừ việc trở thành một nghệ sĩ”.

“Những cuộc đối thoại với Jay-Z khiến mọi thứ thật hơn” – nữ ca sĩ nói tiếp – “Mọi thứ vốn có vẻ không thật đối với một cô gái đến từ Tây London nhưng sinh ra ở Kosovo giống như tôi - người đã được ký hợp đồng với một trong những hãng thu âm lớn nhất. Vì thế, mọi thứ như thật hơn khi Jay-Z hỏi tôi những câu hỏi đơn giản ấy. Nó khiến tôi nhận ra điều này là thật”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Jay-Z

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước