Rộ tin đồn Kim Woo Bin rời công ty quản lý

PV-Thứ sáu, ngày 13/12/2019 13:21 GMT+7

VTV.vn - Tin đồn cho biết, Kim Woo Bin đang có kế hoạch rời công ty quản lý vào tháng sau.

Vào ngày 12/12, tờ TV Daily cho biết theo một số nguồn tin trong ngành giải trí thì Kim Woo Bin sẽ rời công ty SidusHQ vào cuối tháng này, khi hợp đồng của anh ấy với công ty kết thúc. 

Một nguồn tin cho biết: "Kim Woo Bin có mối quan hệ rất thân thiết với công ty hiện tại của anh ấy và cả hai bên đã quyết định ủng hộ nhau trong tương lai khi họ "chia tay". 

Công ty đã cùng đồng hành với anh ấy, giúp anh ấy trở thành một ngôi sao và gần đây đã ở bên cạnh để cùng anh ấy chiến đấu với bệnh tật. Những người ở công ty SidusHQ dành một tình cảm đặc biệt với Kim Woo Bin. Dường như họ muốn tôn trọng ý định rời khỏi cơ quan của anh ấy". 

Sau khi thông tin này được đưa ra, đại diện của SidusHQ đã làm rõ: "Đúng là hợp đồng của Kim Woo Bin với chúng tôi sẽ hết hạn vào tháng 12. Tuy nhiên, chưa có quyết định gì liên quan đến việc gia hạn hợp đồng của anh ấy". 

Kim Woo Bin đầu quân về SidusHQ vào năm 2012. Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng vào năm 2017, nam diễn viên đã phải nghỉ phép hai năm để tập trung vào sự hồi phục và gần đây đã trở lại với tình trạng sức khỏe tốt. Hiện nam diễn viên đang xem xét tham gia một bộ phim mới của đạo diễn Choi Dong Hoon.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước