Rộ tin đồn Leonardo DiCaprio hẹn hò với tình cũ của Adam Levine

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 15/06/2016 10:28 GMT+7

(Ảnh: hollywoodreporter)

VTV.vn - Trong những ngày qua, các trang thông tin đã liên tục đăng tải tin Leonardo hẹn hò với Nina Agdal. Nina là mối tình chóng vánh của Adam Levine trước khi anh kết hôn.

Trang New York Post đã giật tít một bài báo của họ rằng “Leonardo DiCaprio hẹn hò với người mẫu Nina Agdal”. Ngay sau đó, các tờ báo lá cải cũng đưa thông tin tương tự và trong những bài báo đó, họ khẳng định “Leo đã gần gũi với một người mẫu tóc vàng Victoria’s Secret vào cuối tuần trước tại Montauk”. Các trang này còn viết thêm rằng “cặp đôi đã chia sẻ một cuối tuần lãng mạn tại Hamptons”.

Tuy nhiên, theo thông tin được đưa sau đó thì tin đồn này chỉ là tin đồn và chuyện hẹn hò là hoàn toàn không có thật. Vì ngoài những dòng viết đại khái như trên với các dòng bình luận “cặp đôi được nhìn thấy ở Famous Bagels, Goldberg và Montauk Point Lighthouse” thì các trang báo lá cải không đưa ra được bất kỳ chi tiết cụ thể nào.

Đây là lần thứ 2 trong vài tuần qua, ngôi sao sinh năm 1974 được cho rằng đang hẹn hò với một người mẫu. Trước Nina, nhiều nguồn tin nói rằng anh có quan hệ với chân dài Roxy Horner.

Tuy nhiên, ở Hollywood, 90% tin đồn thường là sự thật. Vì thế, ngay sau khi bài phủ nhận được đăng tải, nhiều khán giả đã bình luận rằng: “Cứ chờ xem!”.

Leonardo DiCaprio đang thật sự hẹn hò Roxy Horner? Leonardo DiCaprio đang thật sự hẹn hò Roxy Horner?

VTV.vn - Tóc vàng, mặt xinh, người chuẩn, Roxy Horner rõ ràng là gu của Leonardo DiCaprio. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng tài tử điển trai lại không hẹn hò cô nàng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước