Rộ tin Đường Yên - La Tấn đám cưới vào tháng 3/2017

PV-Thứ sáu, ngày 09/12/2016 14:31 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi mới của làng giải trí Hoa ngữ Đường Yên - La Tấn được cho là sẽ tổ chức tiệc hỉ vào đầu năm 2017.

Mới đây, trang Sina đã đăng tải thông tin cho biết, Đường Yên và La Tấn dự định chuẩn bị làm đám cưới vào tháng 3 năm sau. Nguồn tin này cho biết vì Đường Yên cùng bạn trai đều thích sự yên tĩnh nên họ sẽ quyết định tổ chức hôn lễ đơn giản tại Italy.

"Tháng 2 tới, cặp đôi sẽ xuất hiện trên trang bìa tạp chí. Tháng 3, họ tổ chức lễ cưới tại Italy. Mọi người có thể thấy chuyện này rất nhanh nhưng thực tế không phải vậy. Họ đã bên nhau vài năm trước khi quyết định trở thành người một nhà", nguồn tin thân cận chia sẻ trên Sina.

Trước đó, vào ngày 6/12, đúng sinh nhật tuổi 33 của "tiểu hoa đán" Đường Yên, La Tấn đã đăng hình ghép thời thơ ấu của hai người trên trang cá nhân kèm theo dòng chia sẻ vô cùng ngọt ngào: "Bờ vai của anh vĩnh viễn là chỗ dựa cho em! Em yêu, sinh nhật vui vẻ!". Trước lời thổ lộ của nam diễn viên, Đường Yên cũng chia sẻ dòng trạng thái đơn giản - "Duyên đến chính là anh".

Sau khi Đường Yên và La Tấn công khai tình cảm, những lời chúc từ đồng nghiệp, fan dành cho cặp đôi đã ngập tràn trên mạng xã hội. Bạn thân của Đường Yên - Dương Mịch viết: "Chúc phúc cho cậu, từ tận đáy lòng". Còn Hồ Ca đã chia sẻ: "Tôi chuẩn bị phong bì đây rồi, chỉ chờ tin hỷ".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước