Rộ tin Lưu Đức Hoa sắp làm cha lần 2

PV-Thứ hai, ngày 11/06/2018 06:05 GMT+7

VTV.vn - Tin đồn Lưu Đức Hoa sẽ chào đón đứa con thứ 2 phát sinh khi vợ nam tài tử xuất hiện ở buổi tốt nghiệp của con gái với vòng hai lớn bất thường.

Mới đây, Lưu Đức Hoa và vợ Chu Lệ Thiên đã cùng có mặt tại buổi lễ tốt nghiệp của con gái Hanna. Cố bé 6 tuổi theo học một trường mẫu giáo quốc tế. Điều khiến nhiều người bất ngờ là vợ nam tài tử xuất hiện tại buổi lễ với vòng bụng nhô ra khá rõ. 

Nguồn tin cho mặt tại sự kiện này cho biết, cặp đôi cố gắng không gây quá nhiều chú ý khi tới hội trường. Tuy nhiên, ngay khi họ vừa có mặt, nhiều máy quay đã ngay lập tức hướng về phía họ.

Rộ tin Lưu Đức Hoa sắp làm cha lần 2 - Ảnh 1.

Sau khi kết hôn vào năm 2008, Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên chào đón đứa con đầu lòng – bé gái Hanna – vào tháng 5/2012. Kể từ đó tới nay, tin đồn về chuyện cả hai sắp có đứa trẻ thứ 2 đã nhiều lần xuất hiện, tuy nhiên, tin đồn chưa bao giờ trở thành sự thật.

Gần đây nhất, Chu Lệ Thiên cũng đã bị đồn đang mang thai khi xuất hiện ở một tòa nhà ở Hong Kong (Trung Quốc). Hiện tại, phía Lưu Đức Hoa chưa đưa ra phản hồi chính thức nào về thông tin này.

Lưu Đức Hoa sẽ thực hiện tour lưu diễn vào tháng 12 Lưu Đức Hoa sẽ thực hiện tour lưu diễn vào tháng 12

VTV.vn - Sau một năm nghỉ ngơi do tai nạn, Lưu Đức Hoa đã thông báo kế hoạch công việc của anh trong năm 2018.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước