Robbie Williams lại tái hợp Take That

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 17/04/2016 14:00 GMT+7

(Ảnh: Oh Mag)

VTV.vn - Theo thông tin của The Sun, Robbie Williams đã quyết định tái hợp với ban nhạc cũ của anh – Take That.

Đây chắc chắn là tin vui với fan hâm mộ của Take That. Theo The Sun, ca sĩ lắm tài nhiều tật – thành viên cá tính nhất Take That – Robbie Williams đang viết và thu âm ca khúc mới với ban nhạc cũ. Sản phẩm này sẽ được phát hành trong album Greatest Hits của họ vào năm tới.

Cũng theo The Sun, Robbie sẽ có mặt trong tour diễn kỷ niệm 25 năm của Take That: “Robbie rất thích việc anh ấy là một phần trong quá trình sáng tạo với nhóm”.

Robbie là người đầu tiên quyết định rời khỏi Take That. Anh đã rời nhóm vào năm 1995. Sau đó, nam ca sĩ 42 tuổi đã trở lại nhóm vào năm 2010 và cùng thực hiện album Progress và tour diễn Progress Live. Tuy nhiên, 2 năm sau, vào năm 2012, Robbie lại rời Take That một lần nữa.

Mặc dù ca sĩ 42 tuổi luôn sống rất tùy hứng và có những quyết định hợp – tan cũng khá tùy hứng nhưng thủ lĩnh của Take That, Gary Barlow, nhiều lần nói rằng anh luôn sẵn sàng chào đón Robbie quay lại vào bất kỳ thời điểm nào và để lại những xích mích của họ lại phía sau.

Robbie Williams đi vào lịch sử bảng xếp hạng Robbie Williams đi vào lịch sử bảng xếp hạng

Swings both ways của ca sĩ Anh Robbie Williams đã trở thành album thứ 1.000 chiếm vị trí quán quân trong bảng xếp hạng Anh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước