Robert Downey Jr. kiếm tiền khủng nhất từ phim của Marvel

A (Theo Just Jared)-Thứ bảy, ngày 31/07/2021 06:00 GMT+7

(Ảnh: Cinema2cinema)

VTV.vn - Với vụ kiện mới diễn ra giữa Scarlett Johansson với Disney quanh bộ phim Black Widow, một thống kê số tiền các sao nhận được khi tham gia phim của Marvel đã được hé lộ.

Mỗi ngôi sao đã kiếm được số tiền rất khác nhau trong các bộ phim Marvel trong suốt những năm từ 2008 đến nay. Trong một bài đăng mới được công bố, về số tiền lương những ngôi sao đình đám từng hợp tác với Marvel như Chris Evans, Scarlett Johansson, Brie Larson và một số người khác nhận được thì Robert Downey Jr. là người đã kiếm được số tiền khổng lồ từ các bộ phim của Marvel.

Theo con số được tiết lộ, vào năm 2008, khi tham gia bộ phim Iron Man, Robert đã nhận được thù lao là 500,000 USD. 4 năm sau đó, vào năm 2012, nam diễn viên này tham gia phim The Avenger, số tiền anh nhận được đã tăng lên con số khủng là 50 triệu USD (bao gồm tiền thưởng phòng vé và tiền thưởng phụ trợ).

Năm 2017, khi tham gia Spider-Man: Homecoming, Robert đã được trả 5 triệu USD (cho 3 ngày làm việc). Và bộ phim mới nhất Avengers: Infinity War năm 2018, Robert bỏ túi (bao gồm tiền thưởng phòng vé và tiền thưởng phụ trợ) là 75 triệu USD.

Mặc dù kiếm bộn tiền từ các phim của Marvel nhưng Robert đã tuyên bố sẽ không trở lại với các phim của hãng này nữa.

Robert Downey Jr. khẳng định không quay trở lại Marvel Robert Downey Jr. khẳng định không quay trở lại Marvel

VTV.vn - Lời khẳng định này của Robert Downey Jr. đã khiến những người hâm mộ Marvel vô cùng tiếc nuối.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước