Robert Pattinson dương tính với COVID-19, tạm dừng quay "The Batman"

Hà Linh (Theo Cosmopolitan)-Thứ sáu, ngày 04/09/2020 10:45 GMT+7

(Ảnh: NME)

VTV.vn - Hãng phim Warner Bros đã buộc phải tạm dừng các hoạt động quay phim "The Batman" sau khi nhận tin nam chính Robert Pattinson đã dương tính với COVID-19.

Theo nguồn tin từ Vanity Fair, nam diễn viên Robert Pattinson đã trở thành ngôi sao Hollywood tiếp theo dương itnsh với COVID-19. Đáng chú ý, anh và đoàn làm phim The Batman chỉ vừa quay trở lại phim trường ít lâu sau khi bị trì hoãn vì dịch COVID-19 bùng phát.

Cùng với việc ngôi sao Chạng vạng nhiễm COVID-19, Warner Bros buộc phải thông báo dừng toàn bộ hoạt động quay phim trong thời gian tới. "Một thành viên trong ê-kíp The Batman đã dương tính với COVID-19 và hiện đang được cách ly. Chính vì vậy, chúng tôi buộc phải hoãn tạm hoãn quá trình quay phim trong thời gian tới", thông báo của Warner Bros.

Robert Pattinson dương tính với COVID-19, tạm dừng quay The Batman - Ảnh 1.

Tạo hình của Robert Pattinson trong bộ phim "The Batman". (Ảnh: Grit Daily)

Mặc dù không tiết lộ cụ thể về việc ai là người đã nhiễm COVID-19 nhưng theo nguồn tin từ Vanity Fair, nam diễn viên Robert chính là người dương tính với virus này.

Việc tiếp tục trì hoãn quay phim rất có thể dẫn tới bộ phim buộc phải rời ngày công chiếu, đặc biệt là khi cho tới thời điểm hiện tại, The Batman mới chỉ quay được 1/4 các cảnh quay mà thôi. Theo kế hoạch, đạo diễn Matt Reeves sẽ cần thực hiện nốt các cảnh quay trong 3 tháng tới trước khi tiếp tục tới công đoạn hậu kì. Tuy nhiên, với tình hình như hiện tại, rất có thể đạo diễn Matt Reeves sẽ phải kéo dài thời gian quay phim lâu hơn.

Trước đó, Robert Pattinson đã bày tỏ sự háo hức của mình khi có thể quay trở lại phim trường Batman. Hiện sau khi dương tính với COVID-19, anh đã bắt quá trình điều trị và cách ly. 

The Batman dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 1/10/2021.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước