Robin Givens phủ nhận tin đồn ngoại tình với Brad Pitt

QA (Theo People)-Thứ tư, ngày 12/06/2019 06:00 GMT+7

Nguồn: People.

VTV.vn - Nữ diễn viên trần tình rằng sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra sau khi chồng cũ Mike Tyson đã buộc tội rằng cô từng ngoại tình với Brad Pitt.

Robin Givens đã một lần nữa khẳng định rằng những tin đồn ngoại tình giữa cô và Brad Pitt là hoàn toàn vô căn cứ.

Trong lần xuất hiện gần đây nhất của cô trên chương trình Watch What Happnes Live với Andy Cohen, một fan đã mạnh dạn đặt câu hỏi rằng liệu những cáo buộc của chồng cũ, Mike Tyson liên quan đến việc ngoại tình với Brad Pitt là sự thật hay không?

Trong cuốn tự truyện Undisputed Truth của mình, Mike Tyson đã khẳng định rằng một lần anh lái xe đến nhà nữ diễn viên và nhìn thấy cô đang ngồi cùng xe với Brad Pitt ngay sau khi họ mới chia tay. Mike cũng đã nói rằng anh từng bắt gặp vợ cũ và Pitt ngủ cùng nhau khi họ vẫn đang còn là vợ chồng.

Trả lời thắc mắc của fan, Robin đã trần tình: "Việc gặp nhau trên đường là sự thật. Tôi không đọc cuốn sách đó, nhưng việc anh ấy nói bắt gặp chúng tôi trên giường là hoàn toàn sai. Điều đó chưa bao giờ và sẽ không bao giờ xảy ra".

Khi được hỏi về việc tại sao cô và Brad lại ngồi cùng một xe thì nữ diễn viên cho hay: "Chúng tôi vừa từ một cảnh quay nào đó về và Brad đã tốt bụng đưa tôi về thôi".

Trong quá khứ, Brad Pitt từng tham gia chương trình Head of the Class của cô vào cuối năm 1980. Đại diện của Brad Pitt vẫn chưa đưa ra nhận xét gì. Được biết, Mike Tyson và Robin Givens cưới nhau vào năm 1988 sau đó nhanh chóng chia tay vào năm 1989.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước