Rolling Stone phát hành báo sớm để mừng sinh nhật Jungkook (BTS)

Hà Linh (Theo Allkpop)-Thứ ba, ngày 16/08/2022 10:00 GMT+7

(Ảnh: Allkpop)

VTV.vn - Đáng chú ý, tờ báo lần này đánh dấu lần đầu tiên Rolling Stone hợp tác với một cộng đồng người hâm mộ của một nghệ sĩ.

Theo nguồn tin từ Allkpop, tờ tạp chí nổi tiếng nước Mỹ Rolling Stone - một tạp chí tập trung khai thác về âm nhạc, chính trị và văn hóa đại chúng - sẽ phát hành số báo tháng 9 sớm hơn ngày dự kiến nhằm gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Jungkook - thành viên nhóm nhạc đình đám BTS - vào ngày 1/9 tới. Đây là điều chưa từng có tiền lệ trước đây trong lịch sử của tờ báo này, thế nhưng chính Rolling Stone cũng đã phải thay đổi khi kết hợp cùng cộng đồng người hâm mộ của nam thần tượng.

Cụ thể, cộng đồng fan lớn nhất của Jungkook tại Trung Quốc đã ký kết hợp tác cùng Rolling Stone cho một dự án dành riêng cho sinh nhật của nam thần tượng. Theo đó, thành viên sinh năm 1997 này sẽ được quảng bá với một trang màu trên tờ Rolling Stone số tháng 9. Hơn nữa, ngày phát hành cũng thay đổi từ 6/9 lên 1/9 để trùng đúng với sinh nhật của Jungkook. Dự án này cũng đánh dấu lần đầu tiên tạp chí Rolling Stone đồng ý hợp tác cùng một cộng đồng người hâm mộ của một nghệ sĩ.

Rolling Stone phát hành báo sớm để mừng sinh nhật Jungkook (BTS) - Ảnh 1.

Cộng đồng người hâm mộ của Jungkook hé lộ hình ảnh có mặt trong tạp chí Rolling Stone tháng tới. (Ảnh: Allkpop)

Thực tế, việc chúc mừng sinh nhật thần tượng K-Pop trên tạp chí là điều đã không còn xa lạ với cộng đồng người hâm mộ. Tuy nhiên, việc một tạp chí danh tiếng như Rolling Stone đồng ý với vấn đề lại là việc vô cùng bất ngờ, trước từng có trong lịch sử.

Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ của Jungkook cũng đang chuẩn bị hàng loạt dự án quy mô "khủng" khác để chúc mừng sinh nhật nam thần tượng này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước